สาวสั่งข้าวมันไก่ เปิดดูถึงกับน้ำตาร่วง ป้าลืมใส่ไก่มาให้

Date:

เจอแบบนี้เข้าไปไม่รู้ว่าจะโกรธหรือขำป้าดี…

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้ TikTok @benjamas_mon ที่ได้ลงคลิปแล้วบอกว่า “ป้าลืมน้ำซุปไม่ว่า ป้าลืมไก่ทำไมม”

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากที่เจ้าตัวไปซื้อข้าวมันไก่มาจากร้านหนึ่ง แต่พอเปิดกล่องออกมาก็เจอว่าร้านลืมใส่ไก่มาให้ มีแต่ข้าวเปล่า น้ำซุป แล้วก็น้ำจิ้ม

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลใน TikTok เลย มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ บางคนก็บอกให้เจ้าของโพสต์ลองพลิกกล่องดู ไก่อาจจะซ่อนอยู่ใต้ข้าวก็ได้ ส่วนบางคนก็บอกไม่ต้องกลับกล่องหรอก แบบนี้ต้องกลับไปที่ร้านเลย

ดูคลิป: https://www.tiktok.com/@benjamas_mon/video/7184347813621370139?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1&refer=embed

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...