คริส แพรตต์ เล่าว่าไปดูสาวจับผึ้งในไอจีมา แล้วรู้สึกว่าเธอโคตรเท่ อยากทำบ้าง ก่อนถอดแว่นดำ โชว์ตาบวมโดนผึ้งต่อย

Date:

ถ้าไม่ปั่นก็คงไม่ใช่เขาจริงๆ ครับ สำหรับ “คริส แพท” นักแสดงดังที่หลายคนรู้จักเขาจากบท ‘สตาร์ลอร์ด’ เรื่อง ‘The Guardian of the Galaxy ‘

เมื่อสองวันก่อน (22 ธันวาคม) เจ้าตัวได้ลงคลิปในอินสตาแกรมโดยสวมแว่นดำและเล่าว่า

“คือก่อนหน้านี้ผมตามหญิงสายผึ้ง (Bee Lady) คนหนึ่งบนอินสตาแกรม แล้วเธอเท่ กล้าหาญ และคูลมากๆ มีคลิปหนึ่งเธอบอกว่าวันนี้ผึ้งดูสงบนิ่งมากๆ ฉันเลยจะใช้มือเปล่าล้วงเข้าไปในรังเพื่อเอานางพญาออกมา”

“คือคลิปนี้มันทำให้ความระวังตัวของผมมันลดลงครับ แล้วทำให้ผมคิดอีกว่าผมสามารถควบคุมผึ้งได้”

“แล้วทีนี้สองวันก่อนผมไปเจอรังผึ้ง ผมเลยไปยืนอยู่หน้ารังผึ้ง แล้วบอกกับตัวเองว่า วันนี้ผึ้งมันดูสงบนะเนี่ย แล้วผึ้งมันก็บินออกมาแล้วต่อยผมที่ตา”

“ที่เล่ามาขอสรุปว่า…ฟัค Bee Lady คนนั้น” จากนั้นเจ้าตัวก็ถอดแว่นดำออกมาโชว์ตาบวมให้ดู

ไม่เพียงแค่นั้นครับ แอคเคาท์ texasbeeworks ซึ่งก็คือ Bee Lady ที่ คริส แพท พูดถึง ได้มาคอมเมนต์แซวด้วยว่า จะเป็นทั้งช่างประปาและนักจับผึ้งเลยเหรอ??

และแนะนำว่าเขาควรไปโฟกัสกับการช่วยเจ้าหญิงอย่างเดียวนะมาริโอ้ (คริสแพท คือคนพากย์เสียง มาริโอ้ ในหนั งThe Super Mario Bros. Movie)

 

 

ที่มา :

https://www.instagram.com/p/CmcClRtJ6c8/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...