ครูสหรัฐฯ อยู่ ๆ ก็รับทรัพย์เละ 38 ล้าน เหตุไปแทงมั่ว ๆ ว่า โมร็อกโก จะเข้ารอบรองชนะเลิศ

Date:

จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในฟุตบอลโลก 2022 นี้ ต่างก็ทำเอาใครหลายคนช็อกซีนีม่าไปตาม ๆ กัน

โดยเฉพาะการเข้ามาถึงรอบรองชนะเลิศหนแรกในประวัติศาสตร์ของทีมชาติโมร็อกโก ที่เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ที่น่าเหลือเชื่อจริง ๆ

และจากเหตุการณ์นี้ก็ทำให้มีเศรษฐีใหม่เกิดขึ้น 1 รายครับ

เรื่องของเรื่องก็คือสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่ามีคุณครูชาวสหรัฐรายหนึ่ง ไปลงพนันกับเว็บไซต์ FanDuel Sport เอาไว้ (เป็นบริษัทพนันกีฬายักษ์ใหญ่ของสหรัฐ แบบถูกกฎหมาย)

 

 

จากรายงานเปิดเผยว่าคุณครูท่านดังกล่าว แกลงเงินเดิมพันว่าทีมชาติโมร็อกโก จะสามารถเข้าไปถึงรอบชิงชนะเลิศได้ ไปเป็นจำนวน 90,818 เหรียญสหรัฐ หรือราว ๆ 3.1 ล้านบาท โดยมีอัตราต่อรองอยู่ที่ 11/1 (ถือว่าเป็นไปได้ยากมาก ๆ)

แล้วปรากฏว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาทีมชาติโมร็อกโกก็ทำสำเร็จ สร้างประวัติศาสตร์เป็นทีมชาติจากแอฟริกาที่สามารถเข้ารอบไปได้ลึกที่สุด

และสร้างประวัติศาสตร์ให้กับชาติของตัวเอง คือการเข้ามาเล่นฟุตบอลโลกในรอบรองชนะเลิศได้เป็นครั้งแรก

แล้วคุณครูชาวสหรัฐก็เลยพลอยได้รับผลประโยชน์ไปด้วย จากการเข้ารอบในครั้งนี้ทำให้ได้รับผลตอบแทนเป็นจำนวนเงิน 1.09 ล้านเหรียญ หรือราว ๆ 37.8 ล้านบาท

ครูเล่าว่า “ผมไม่ได้ดูฟุตบอลนะ แต่เช็กผลทางโทรศัพท์อยู่บ่อย ๆ ผมไม่รู้จักชื่อนักเตะเลยด้วยซ้ำ”

“แล้วพอวันนี้เงินก็เข้ากระเป๋ามาซะงั้น จะบอกว่าเป็นการพนันที่ใช้ดวงเล่นล้วน ๆ ไม่มีอย่างอื่นผสมเลย”

แล้วข่าวนี้ก็กลายเป็นไวรัลดังแบบจัด ๆ มีสำนักข่าวหลายสำนักเอาไปรายงาน รวมไปถึงพูดถึงกันในทวิตเตอร์อย่างแพร่หลาย จนมีคนรีทวีตกันเป็นแสนครั้งเลยทีเดียว

ปล. ไม่ได้เชิญชวนให้ทุกคนไปเล่นการพนัน หรือบอกว่าการพนันมันดีอะไรแบบนี้นะครับ นำเสนอเพราะข่าวนี้เพราะมันไวรัลในต่างประเทศล้วน ๆ เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://uksport.news/morocco-bet-makes-players-millionaires-overnight/

https://www.foxsports.com.au/football/world-cup/regular-degenerate-schoolteacher-wins-16-million-with-insane-world-cup-bet/news-story/2371515008959b58e946dc9eec910cb7

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...