มิติใหม่แห่งการขาย หนุ่มทดสอบ “โลงเย็น” นอนได้จริง เย็นจริง ไม่ชำรุด คุณภาพผ่าน QC ก่อนส่งลูกค้า

Date:

การรีวิวสินค้า ช่วยให้เห็นภาพได้ชัดขึ้นว่าสินค้านั้นทำอะไรได้บ้าง มีข้อดีข้อเสียอย่างไร แต่สินค้าบางอย่างที่คนใช้ไมาได้ซื้อ คนซื้อไม่ได้ใช้อย่างโลงศพ แค่รีวิวเฉยๆ ก็อาจเป็นไวรัลได้แบบนี้

 

 

ร้านขายหีบศพจากจังหวัดเพชรบูรณ์ วิเชียรบุรีโลงเย็น ได้โพสต์ภาพรีวิวสินค้าของทางร้าน เป็นโลงเย็นแบบกระจกแก้ว ซึ่งสามารถสั่งขนาดได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

จากโพสต์ดังกล่าวทางร้านให้พนักงานลองเข้าไปนอนในโลงเย็นเป็นตัวอย่าง เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพชัดๆ ว่าเวลาเอาไปใช้งานแล้วจะเป็นยังไง

 

 

“โลงเย็นกระจก โลงเย็นแก้ว ขนาดตามสั่ง ลูกค้าสั่งไว้ 2 ใบ ส่งที่ประเทศลาว พรีเซ็นเตอร์ของเราก็คนเดิม

หลับเถิดหนาคนดี พี่จะเฝ้ามองเทอตรงกระจกที่เดิม แขกมากินเหล้าหรือมางาน วงไฮโล จะได้เกรงใจคนนอนอยู่ข้างในบ้าง อิอิ” ข้อความจากทางร้าน

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก จนมีนักข่าวไปสัมภาษณ์เจ้าของร้าน

ซึ่งทางเจ้าของก็เปิดเผยว่า โลงศพแบบนี้เป็นที่ต้องการของลูกค้าทางฝั่งลาวมาก พอลูกค้าเห็นรีวิวแบบนี้ก็ยิ่งถูกใจสั่งทำเพิ่มอีกโลง

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...