ยุคนี้สมัยนี้ไปไหนต้องระวัง หนุ่มโพสต์คลิปเตือน ขับรถอยู่ดีๆ ระวังอาจโดนเรือปาดหน้าได้

Date:

ฟังดูอาจเป็นเรื่องแปลกถ้าคุณขับรถอยู่บนถนนดีๆ แล้วมีเรือพายตัดหน้าไป แต่ในสถานการณ์น้ำท่วมแบบนี้ก็อาจไม่ใช่เรื่องแปลก เหมือนกับคลิปวิดีโอคลิปนี้…

 

 

ผู้ใช้ TikTok tor_ongard ได้โพสต์คลิปวิดีโอจังหวะที่กำลังขับรถผ่านพื้นที่น้ำท่วม ในจังหวัดอุบลราชธานี หลังจากที่มีฝนตกติดต่อกันหลายวัน

ในคลิปดังกล่าวตอนแรกดูเหมือนจะเป็นคลิปน้ำท่วมธรรมดาทั่วไป แต่แล้วในช่วงกลางคลิปกลับมีเรือลำหนึ่ง จู่ๆ ก็โผล่เข้ามา จนเจ้าของคลิปต้องเตือนผู้ใช้ถนนคนอื่นให้ระวัง

 

“น้ำท่วมอุบล..เรือปาดหน้ารถ #saveubon #น้ำท่วมอุบล65”

 

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก มีคนเข้าชมคลิปมากถึง 7 แสนครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น

หลายคนบอกว่าแบบนี้ทางคนขับเรืออาจจะเป็นฝ่ายถูก เพราะมาทางหลักคือมาทางน้ำ ส่วนบางคนก็บอกว่าถ้าเกิดชนขึ้นมาประกันคงจะฮาน่าดู

“ครั้งแรกในชีวิตเห็นเรือปาดหน้ารถครับ”

“เขามาถูกทางนะครับ ทางน้ำ”

“รถวิ่งทางน้ำผิดเต็มๆ”

“ถ้าชนแล้วรถเป็นประกันชั้น 2 นี่ฮาเลยนะครับ รถชนเรือบนถนนประกันไม่จ่ายเพราะไม่ใช่พาหนะทางบก”

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่)

@tor_ongard น้ำท่วมอุบล..เรือปาดหน้ารถ #saveubon #น้ําท่วมอุบล65 ♬ เสียงต้นฉบับ – ต่อ องอาจ ทานให้

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก๊อท จักรพันธ์ โพสต์เดือด ประกาศลาขาด แกรมมี่

"ก๊อท จักรพันธ์" เจ้าของฉายา "เจ้าชายลูกทุ่ง" ปัจจุบันได้ผันตัวมาทำงานเบื้องหลังกับโปรเจ็กต์ New Country เพลงลูกทุ่งยุคใหม่ ที่เจ้าตัวทำเพลงเองทั้งเขียนเนื้อและทำนอง แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าได้เกิดดราม่าขึ้นมาภายในแล้วครับ...

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...