ลูกค้าในบาร์เห็นกลุ่มคนวิ่งผ่านไป คิดว่าเกิดเหตุร้ายจึงพากันวิ่งหนีตาม มารู้ทีหลังกลุ่มแรกเขาแค่วิ่งออกกำลัง

Date:

ในชีวิตคนเราจะเจอจังหวะซิทคอมสักครั้งในชีวิต และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งจังหวะซิทคอมที่เกิดขึ้น ณ บาร์แห่งหนึ่ง ในเมืองเรซีฟี ประเทศบราซิล

ไม่นานมานี้บนโลกทวิตเตอร์บังเกิดคลิปไวรัลที่เผยให้เห็นผู้คนในบาร์กำลังนั่งดื่มชิลๆ กันอยู่ แต่แล้วจู่ๆ พวกเขาก็พากันลุกวิ่งตามกลุ่มคนที่วิ่งหน้าตั้งผ่านร้านไป

บนแคปชั่นเผยว่า “ลูกค้าในบาร์แห่งหนึ่งที่อยู่ทางตอนใต้ของเรซีฟีคิดว่ามีเหตุร้ายเลยวิ่งตามกลุ่มคนกลุ่มแรกไป แต่จริงๆ แล้วกลุ่มคนพวกนั้นแค่วิ่งออกกำลังกายอยู่บนถนน”

กล่าวคือกลุ่มนักวิ่งเขาออกมาวิ่งออกกำลังกายตามปกติและบังเอิญวิ่งผ่านบาร์พอดี พอลูกค้าที่นั่งอยู่ในบาร์เห็นกลุ่มคนกำลังวิ่งเลยคิดว่าเกิดการปล้นหรือจลาจลขึ้นเลยพากันวิ่งหนีตามอย่างไม่คิดชีวิต

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันที่ 17 กันยายน คุณหมอนามว่า Amyr Kelner ที่อยู่ในเหตุการณ์นี้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า

“มันเกิดขึ้นเร็วมากครับ คนพวกนั้นเดินมาช้าๆ จากนั้นก็เริ่มวิ่งตอนที่เข้ามาใกล้โต๊ะเรา ผมบอกเพื่อนให้ถือกระเป๋าเธอไว้และจังหวะนั้นก็มีคนตะโกนว่ามีคนกำลังก่ออาชญากรรมอยู่ ผมเลยลุกขึ้นและรีบวิ่งหนีเลย”

 

ผู้คนที่อยู่รอบๆ พากันวิ่งหนีและหาที่หลบภัยกันชุลมุน แต่พอเวลาผ่านไปสักพักเริ่มสังเกตว่าไม่มีแม้แต่ตำรวจหรือเหตุการณ์ร้ายใดๆ พวกเขาจึงตระหนักได้ว่านี่เป็นการเข้าใจผิดล้วนๆ

สุดท้ายทุกคนพากันหัวเราะและเดินกลับไปนั่งดื่มต่อที่โต๊ะของตัวเองเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เรียกได้ว่าเป็นจังหวะซิทคอมของจริงเลยล่ะ

 

ชมคลิปดังกล่าว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://bit.ly/3R6Jc80

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...