ศึกนี้ใหญ่หลวงนัก คนดูช่วยลุ้น-ช่วยเลือกสาว ให้หนุ่มผู้ปัดทินเดอร์ในงานคอนเสิร์ต แมทช์ทีเฮกันทั้งงาน

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแอพพลิเคชั่น Tinder (ทินเดอร์) ถูกนำมาใช้หาเพื่อนหรือหาแฟนกันอย่างกว้างขวาง และบ่อยครั้งที่ผู้ใช้แอพจะเลือกปัดหาคนถูกใจเวลาอยู่ต่างถิ่นหรืออยู่ในสถานที่ที่คนเยอะๆ

เช่นเดียวกับชายหนุ่มคนนี้…

ไม่นานมานี้คลิปบน TikTok ของแอคเคานท์ @maartinqgg ได้ออกมาโพสต์คลิปในงานคอนเสิร์ตที่ชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังชูโทรศัพท์ขึ้นเหนือหัวและปัดทินเดอร์หาหญิงสาวที่เขาชื่นชอบ ระหว่างที่กำลังรอศิลปินขึ้นโชว์บนเวที

แต่ดูเหมือนว่าชายหนุ่มคนนี้จะไม่ได้ตัดสินใจปัดซ้ายปัดขวาคนเดียวนะ เพราะผู้ชมรอบๆ ที่สังเกตเห็นว่าชายหนุ่มกำลังปัดทินเดอร์อยู่ได้ทำการช่วยเขาลุ้นและเลือกหญิงสาวให้กับเขา

แม้จะไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ผู้ชมโดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่อยู่รอบๆ ได้ทำการส่งเสียงเชียร์ให้ชายหนุ่มคนนั้นเลือกปัดซ้ายปัดขวาหญิงสาวที่อยู่ในแอพ เรียกได้ว่ามีคนช่วยเลือกแฟนกันเยอะแยะไปหมดเลยก็ว่าได้

พอปัดไปได้สักพักก็มีหญิงสาวคนหนึ่งที่ขึ้นว่า “Match” ทำเอาผู้ชมรอบๆ ที่ช่วยกันลุ้นส่งเสียงเฮไปตามๆ กัน

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลในเวลาไม่กี่วัน มีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 20 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 2.5 ล้านครั้งเลยทีเดียว แถมยังมีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ถึงความสามัคคีนี้กันมากมายเลยล่ะ

 

ชมคลิป >> TikTok

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...