ศึกนี้ใหญ่หลวงนัก คนดูช่วยลุ้น-ช่วยเลือกสาว ให้หนุ่มผู้ปัดทินเดอร์ในงานคอนเสิร์ต แมทช์ทีเฮกันทั้งงาน

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแอพพลิเคชั่น Tinder (ทินเดอร์) ถูกนำมาใช้หาเพื่อนหรือหาแฟนกันอย่างกว้างขวาง และบ่อยครั้งที่ผู้ใช้แอพจะเลือกปัดหาคนถูกใจเวลาอยู่ต่างถิ่นหรืออยู่ในสถานที่ที่คนเยอะๆ

เช่นเดียวกับชายหนุ่มคนนี้…

ไม่นานมานี้คลิปบน TikTok ของแอคเคานท์ @maartinqgg ได้ออกมาโพสต์คลิปในงานคอนเสิร์ตที่ชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังชูโทรศัพท์ขึ้นเหนือหัวและปัดทินเดอร์หาหญิงสาวที่เขาชื่นชอบ ระหว่างที่กำลังรอศิลปินขึ้นโชว์บนเวที

แต่ดูเหมือนว่าชายหนุ่มคนนี้จะไม่ได้ตัดสินใจปัดซ้ายปัดขวาคนเดียวนะ เพราะผู้ชมรอบๆ ที่สังเกตเห็นว่าชายหนุ่มกำลังปัดทินเดอร์อยู่ได้ทำการช่วยเขาลุ้นและเลือกหญิงสาวให้กับเขา

แม้จะไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ผู้ชมโดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่อยู่รอบๆ ได้ทำการส่งเสียงเชียร์ให้ชายหนุ่มคนนั้นเลือกปัดซ้ายปัดขวาหญิงสาวที่อยู่ในแอพ เรียกได้ว่ามีคนช่วยเลือกแฟนกันเยอะแยะไปหมดเลยก็ว่าได้

พอปัดไปได้สักพักก็มีหญิงสาวคนหนึ่งที่ขึ้นว่า “Match” ทำเอาผู้ชมรอบๆ ที่ช่วยกันลุ้นส่งเสียงเฮไปตามๆ กัน

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลในเวลาไม่กี่วัน มีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 20 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 2.5 ล้านครั้งเลยทีเดียว แถมยังมีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ถึงความสามัคคีนี้กันมากมายเลยล่ะ

 

ชมคลิป >> TikTok

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ของแปลกจากลิทัวเนีย มันฝรั่งทอดรส “จิมิ” รสชาติที่ชวนนึกถึงรักครั้งแรก

บริษัทในลิทัวเนียออกของแปลก มันฝรั่งทอดรส "จิมิ" รสชาติที่ชวนนึกถึงรักครั้งแรก ลืมมันฝรั่งทอดรสแปลกที่คุณเคยกินไปให้หมด เพราะคงไม่มีมันฝรั่งทอดที่ไหนแปลกไปกว่า "มันฝรั่งทอดรสจิ๋ม" จากบริษัท CHAZZ ในประเทศลิทัวเนียอย่างแน่นอน ตามรายงานข่าวบอกว่า...

หนุ่มทหารเรือนั่งกินข้าวอยู่ดี ๆ โต๊ะข้าง ๆ ถาม “ไม่รู้จักผู้การเหรอ?” บอกไม่รู้จักหาว่ากวนบาทา

เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังได้รับความสนใจจากโลกโซเชียลอยู่ตอนนี้เลยล่ะครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง คาดว่ามีอาชีพเป็นทหารเรือ กองอาวุธใต้น้ำ กรมสรรพาวุธ ไปนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่ร้านอาหารในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี   .   แต่ขณะที่กำลังทานอาหารอยู่ดี ๆ กลุ่มชายที่นั่งโต๊ะใกล้เคียง ก็ถามว่าไม่รู้จักผู้การเหรอ?...

เงินบาทอ่อนค่า มากสุดในรอบ 16 ปี ทะลุ 38 บาท/ดอลลาร์แล้ว 

เงินบาทอ่อนค่า มากสุดในรอบ 16 ปี ทะลุ 38 บาท/ดอลลาร์แล้ว ค่าเงินบาทยังคงอ่อนค่าลงต่อเนื่อง ล่าสุดวันนี้ 28...

ดราม่า ครูเอามือถือ นร. ที่ฝากไว้มาถ่ายรูปทำคอนเทนต์ โดนวิจารณ์ละเมิดความเป็นส่วนตัว

เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจในโลกโซเชียลเลยล่ะครับ เกี่ยวกับ "ความเหมาะสม" ของคุณครูท่านหนึ่ง ที่ถ่ายคลิปวิดีโอทำคอนเทนต์อัปโหลดลงโซเชียล (Tiktok) จากคลิปวิดีโอทราบว่าวันนั้นเป็นวันสอบ ซึ่งนักเรียนทุกคนจะต้องฝากโทรศัพท์ไว้ที่คุณครู โดยจะต้องทำการ "ปิดเครื่อง"...