Ophtus มอบตำแหน่ง “นักขายดีเด่น” ให้กับ รมต. กระทรวงเวทมนตร์ – เจ้าตัวยังมาเมนต์ อย่างปั่น!!

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าการตลาดสมัยนี้มีการแข่งขันกันสูงมาก เหล่าผู้ขายต้องโชว์สกิลและความแหวกแนวเพื่อนำเสนอสินค้าของตัวเองให้เป็นที่รู้จัก

เพราะแบบนี้ทางแบรนด์แว่น OPHTUS จึงเลือกที่จะนำเสนอแว่น 5 รุ่นใหม่ของตัวเองด้วยการตลาดที่แฝงไปด้วยความปั่นปนความฮา

แถมยังเชิญชายผู้ได้รับฉายาว่า “เจ้าชายแห่งวงการ IT – รมต.กระทรวงดิจิทัล” อย่าง 9arm หรือ นายอาร์ม มาร่วมโปรโมทในครั้งนี้ด้วยนะ

 

 

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊ก Ophtus ได้ออกมาเผยแพร่ข่าวงานเปิดตัวแว่น Exalted Stainless Steel Series ที่มีด้วยกันทั้งหมด 5 รุ่น

งานนี้จัดขึ้นในวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 เวลามงคล 9:09 น.

โดยมีการเชิญ ฯพณฯ ท่านรมต. กระทรวงเวทมนตร์ อย่างนายอาร์ม ขึ้มมาเป็นประธานเปิดงาน “อบรมขายแว่นออปตัส” พร้อมระบุว่ามีเจ้าหนี้มารอต้อนรับบริเวณหน้างานเป็นจำนวนมาก

 

ยิ่งใหญ่แค่ไหนถามใจเธอดู

 

ออปตัสอธิบายว่าแว่นตารุ่นใหม่เป็นความร่วมมือกันระหว่างหน่วยงานไสยศาสตร์ ดาราศาสตร์ และเวทมนตร์

แว่นรุ่นนี้จึงมีกรอบที่ทนทาน บิดงอได้ นั่งทับ กระโดดทับแล้วไม่หัก ตกก็ไม่แตก แม้ว่าจะทำมาจากวัสดุแสนหรูหรา แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงแข็งแรงไม่มีเปลี่ยน

 

ทนจนโนเกีย 3310 เขายังยอม

 

อีกทั้งตัวแว่นยังขึ้นรูปด้วยเทคนิค 3D lasercut สามารถถอดประกอบได้โดยไม่ต้องใช้น็อต หมดปัญหาขาแว่นหลวมไม่พอดีกับรูปหน้า ยืดหยุ่นและปรับได้ ไม่เชื่อลองดู…

 

ใส่แล้วพรีเมี๊ยม พรีเมียมมมม

 

ไม่ต้องจ่ายหลักแสนเหมือนนาฬิกาก็ดูหรูหราได้

 

ด้วยความช่วยเหลือจากทุกภาคส่วนที่มาเต็มขนาดนี้ทำให้แว่นรุ่นใหม่อยู่ที่ราคา 3,990 บาท แถมมีส่วนลดช่วงเปิดตัวเพิ่มอีก 300 บาท ใช้ร่วมกับโค้ดส่วนลดอื่นๆ ได้

และที่สำคัญยังลุ้นรับเครื่องเล่น Play Station 5 ในช่วงเปิดตัวจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมอีกด้วย

 

 

ที่เห็นทั้งหมดทั้งมวลด้านบนบทความนี้คือการขายแว่นแบบใหม่ของทางออปตัสเขาล่ะ

อย่างที่เห็นว่าทางแบรนด์เขาได้เชิญ 9arm ครีเอเตอร์สายไอทีผู้โด่งดังมารับบทบาทเป็น รมต.กระทรวงเวทมนตร์ อีกทั้งภาพประกอบการขายก็เรียกรอยยิ้มจากผู้อ่านได้ไม่น้อย

จึงทำให้มีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์ให้ความสนใจกันมากมาย รวมถึงตัวนายอาร์มที่เข้ามาคอมเมนต์ในฐานะประธานเปิดพิธีว่า

 

“ในฐานะประธานในพิธีเปิด ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่าต้องใช้โค้ด 9ARM เท่านั้น พิมพ์ง่ายสี่ตัว”

 

ขายเก่งขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยที่ได้ตำแหน่ง “นักขายดีเด่น” มาครองน่ะ เรียกได้ว่าขายยังไงให้โลกจำของจริ๊งงงง

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...