กลัวไม่ยากพอ!! ยูทูปเบอร์เยอรมัน เล่นเกม “Getting Over It” ด้วย ค้อนโมชั่นคอนโทรล & อยู่ในหม้อจริงๆ

Date:

เพื่อนๆ เคยเล่นเกมชื่อ “Getting Over It with Bennett Foddy” กันไหม? สำหรับคนที่ไม่รู้จักนี่คือเกมเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่พยายามปีนข้ามสิ่งกีดขวาง โดยใช้ค้อน ในขณะที่ตัวครึ่งล่างอยู่ในหม้อขนาดใหญ่

แค่ฟังก็รู้สึกลำบากแล้วใช้ไหม? จะบอกว่าการเล่นเกมเองก็ยากสุดๆ ไม่แพ้คอนเซ็ปต์เกมเลยเช่นกัน พลาดทีแทบจะต้องเล่นใหม่ทั้งเกม เล่นเอาคนเล่นครั้งแรกแทบปาเมาส์ทิ้งอยู่หลายคน

แต่สำหรับยูทูบเบอร์ชาวเยอรมันอย่างแห่งช่อง “HandOfBlood” เขาคงจะคิดว่าเกมนี้มันยังยากไม่พอหรือยังไงก็ไม่รู้

เพราะล่าสุดนี้เองเขาก็เพิ่งจะออกวิดีโอตัวเองเล่นเกม Getting Over It โดยใช้ค้อนโมชั่นคอนโทรล ในขณะที่ลงไปอยู่ในหม้อจริงๆ ซะงั้น

(ชมคลิปได้ที่ www.youtube.com/watch?v=WQGHAisKtxg)

โดย HandOfBlood ระบุว่าเขาต้องใช้เวลาอยู่กว่าครึ่งชั่วโมงในการผ่านต้นไม้ที่เป็นอุปสรรคแรกของเกม แถมจนจบคลิป เขาก็ยังเล่นเกมไปได้ไม่ถึงไหนเลยด้วย

ถึงอย่างนั้นก็ตามนี่ก็เป็นอีกแนวคิดที่น่าสนใจในการเล่นเกมยากๆ อย่าง Getting Over It เลย

และน่าจับตามองจริงๆ ว่าอีกหน่อยจะมีคนทำชาเลนจ์นี้จนจบเกมเลยหรือไม่

 

 

ที่มา

www.pcgamer.com/heroic-streamer-plays-getting-over-it-with-motion-controlled-hammer-while-sitting-in-a-cauldron/

www.dualshockers.com/youtuber-plays-getting-over-it-with-real-life-pot-hammer/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...