สตีมเมอร์ LoL เกาหลีโดนเพื่อนแกง เป็นสปายให้อีกทีม บอกตำแหน่งให้ฆ่า ทนเล่น 3 ชั่วโมง ตายไป 120 ตัว

Date:

บอกเลยว่าวงการ Dota2 ที่หลายคนวนเวียนอยู่อาจดูเด็กไปเลย เมื่อเทียบกับเรื่องราวของสตีมเมอร์สาวชาวเกาหลีใต้รายนี้

เรื่องของเรื่องก็คือ Kkyuhari สตีมเมอร์ชาวเกาหลีใต้รายหนึ่ง เจอเพื่อนร่วมทีมถึง 2 คนที่แฝงตัวมาเป็นสปาย ระหว่างที่เธอกำลังสตีม League of Legends หรือ LoL

สิ่งที่เพื่อนร่วมทีมทำกับ Kkyuhari ก็คือร่วมมือกับฝั่งตรงข้ามอีก 2 คน บอกข้อมูลต่างๆ ของสตีมเมอร์สาวให้รู้ หรือที่เรียกว่า “สตรีมสไนป์” ทำให้ผู้เล่นทั้งสองของอีกฝั่งสามารถรุมฆ่าตัวละครของเธอได้ ไม่ว่า Kkyuhari จะหนียังไงก็หนีไม่พ้น

 

 

ฝั่งตรงข้ามจัดการกับตัวละครของ Kkyuhari จนทีมได้เปรียบ แต่พวกเขากลับไม่ยอมปิดเกมง่ายๆ และถึงแม้ว่าเธอจะกดยอมแพ้แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะเพื่อนมีเพื่อนร่วมทีมอีก 2 คนที่แฝงตัวมา

สุดท้ายผลก็คือเกมนี้ยืดนานถึง 3 ชั่วโมง 40 นาที และตัวละคร Kkyuhari ถูกฝั่งตรงข้ามไปถึง 120 ครั้ง

สิ่งที่เกิดขึ้นกับ Kkyuhari ยังไม่จบลงแค่นั้น หลังจบเกมไอดีของเธอก็ถูกระบบสั่งแบนต่ออีก 14 วัน เนื่องจากตัวละครของเธอถูกฆ่าไปเยอะและมีบางช่วงที่ปล่อยตัวละครอยู่เฉยๆ เพราะออกไปเล่น FIFA

Kkyuhari ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นลงในช่องยูทูบของเธอ ด้าน Riot Games ผู้พัฒนา LoL ขณะนี้ยังไม่มีการออกมาพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

 

ชมคลิปวิดีโอเต็มๆ


 

ที่มา pcgamer, reddit

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...