สตีมเมอร์ LoL เกาหลีโดนเพื่อนแกง เป็นสปายให้อีกทีม บอกตำแหน่งให้ฆ่า ทนเล่น 3 ชั่วโมง ตายไป 120 ตัว

Date:

บอกเลยว่าวงการ Dota2 ที่หลายคนวนเวียนอยู่อาจดูเด็กไปเลย เมื่อเทียบกับเรื่องราวของสตีมเมอร์สาวชาวเกาหลีใต้รายนี้

เรื่องของเรื่องก็คือ Kkyuhari สตีมเมอร์ชาวเกาหลีใต้รายหนึ่ง เจอเพื่อนร่วมทีมถึง 2 คนที่แฝงตัวมาเป็นสปาย ระหว่างที่เธอกำลังสตีม League of Legends หรือ LoL

สิ่งที่เพื่อนร่วมทีมทำกับ Kkyuhari ก็คือร่วมมือกับฝั่งตรงข้ามอีก 2 คน บอกข้อมูลต่างๆ ของสตีมเมอร์สาวให้รู้ หรือที่เรียกว่า “สตรีมสไนป์” ทำให้ผู้เล่นทั้งสองของอีกฝั่งสามารถรุมฆ่าตัวละครของเธอได้ ไม่ว่า Kkyuhari จะหนียังไงก็หนีไม่พ้น

 

 

ฝั่งตรงข้ามจัดการกับตัวละครของ Kkyuhari จนทีมได้เปรียบ แต่พวกเขากลับไม่ยอมปิดเกมง่ายๆ และถึงแม้ว่าเธอจะกดยอมแพ้แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะเพื่อนมีเพื่อนร่วมทีมอีก 2 คนที่แฝงตัวมา

สุดท้ายผลก็คือเกมนี้ยืดนานถึง 3 ชั่วโมง 40 นาที และตัวละคร Kkyuhari ถูกฝั่งตรงข้ามไปถึง 120 ครั้ง

สิ่งที่เกิดขึ้นกับ Kkyuhari ยังไม่จบลงแค่นั้น หลังจบเกมไอดีของเธอก็ถูกระบบสั่งแบนต่ออีก 14 วัน เนื่องจากตัวละครของเธอถูกฆ่าไปเยอะและมีบางช่วงที่ปล่อยตัวละครอยู่เฉยๆ เพราะออกไปเล่น FIFA

Kkyuhari ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นลงในช่องยูทูบของเธอ ด้าน Riot Games ผู้พัฒนา LoL ขณะนี้ยังไม่มีการออกมาพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

 

ชมคลิปวิดีโอเต็มๆ


 

ที่มา pcgamer, reddit

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...