FREE FIRE X ก้อย นัตตี้ ดรีม “PLAY WITH ME” กับผลงานเพลงชิ้นแรกสุดปัง!!!


4 แชร์

ในที่สุดก็วนกลับมาถึงเดือนกุมภาพันธ์อีกแล้วนะครับ และแน่นอนว่าทาง Garena Free Fire ก็ไม่พลาดที่จะปล่อยเพลงใหม่ออกมารับวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้

 

 

กับการปล่อย MV เพลง “Play with Me เล่นกันไหม” ผลงานครั้งแรกของ ก้อย นัตตี้ ดรีม ในโปรเจกต์เพลงสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยความสดใสของทั้ง 3 สาว

โดยมี URBOYTJ แรปเปอร์ชื่อดังของยุคมาเป็นผู้โปรดิวซ์ เขียนเพลง และร่วม Featuring ในเพลงด้วย ก็รับประกันได้เลยว่าไม่ธรรมดา

 

ฟังเพลง “Play with Me เล่นกันไหม”

 

 

เนื้อหาเพลง “Play with Me เล่นกันไหม” จะเป็นการหยิบเอา “FreeFire” มาเป็นสื่อกลางความรัก ระหว่างหนุ่มสาว ว่าถ้าชอบก็ต้องกล้าจีบ กล้าพูดคุย กล้าเข้าหา หรือจะหางานอดิเรกที่ชอบไปชวนคุยก็ได้

ผ่านสไตล์เพลง R&B จังหวะสนุก ที่มีท่อนฮุคหลักว่าเหมือนเป็นการบอกความในใจของสาวๆ ได้ว่า “ถ้าเธอชนะได้ฉันเป็นแฟน ถ้าเธอแพ้ฉันเป็นแฟนเธอ…”

 

 

นับว่านี่เป็นครั้งแรกที่ Free Fire และ GoyNattyDream Channel ช่องของ 3 สาวสุดฮอต ได่แก่ ก้อย นัตตี้ ดรีม ที่ปัจจุบันมีคนติดตามถึง 1.25 ล้านคน ภายในเวลาไม่ถึง 1 ปี ได้ร่วมงานกัน

นอกจากนี้ URBOYTJ ที่เป็นผู้โปรดิวซ์เพลง ก็เคยร่วมงานกัน Free Fire มาก่อนแล้วในโปรเจกต์ 4FACT รวมไปถึงเพลงดังอย่าง ช่วยไม่ได้ และ ซุปเปอร์ไซย่า ก็เชื่อว่าเพลงนี้ก็จะถูกใจทั้งแฟนคลับของศิลปินและชาว Free Fire เหมือนเดิม!

ในส่วนของ MV เพลง ก็ถูกกำกับโดย “บอส-นฤเบศ กูโน” ผู้กำกับไฟแรงจากซีรีส์ Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ , รักฉุดใจนายฉุกเฉิน และตากล้องฝีมือเยี่ยม “ตั้ง ตะวันวาด” หรือ TangBadVoice ช่างภาพภาพสายสตรีทระดับท๊อปของวงการ และศิลปินแร็ปน่าใหม่

จึงทำให้ตัว MV มีความสร้างสรรค์สดใหม่ พร้อมงานภาพที่ออกแบบมาอย่างปราณีต ถ่ายทอดลุคสไตล์แฟชั่นของทั้ง 3 สาว ภายใต้บรรยากาศของฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี

 

 

และทั้งหมดนี้ คือความพิเศษของ Play with Me เล่นกันไหม เพลงแรกของ 3 สาว YouTuber สุดฮอต ก้อย นัตตี้ ดรีม และการร่วมงานกันครั้งแรกกับ Free Fire เกม Action เอาตัวรอดอันดับ 1 ของประเทศไทย ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

อีกทั้งผู้เล่นทุกคนจะได้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษ ที่ยกทัพจัดเต็มในช่วง วาเลนไทน์ ให้ผู้เล่นได้สนุกกันตลอดเดือนแน่นอน และในปีนี้ Free Fire ยังมีคอนเทนต์สุดพิเศษที่รอปล่อยให้แฟน ๆ ได้รับชมกันอีกมากมาย คอยติดตามไว้ได้เลย!

 

.

.

 

#FreeFirexGoyNattyDream

#FFPlayWithMe

 

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ