FREE FIRE X ก้อย นัตตี้ ดรีม “PLAY WITH ME” กับผลงานเพลงชิ้นแรกสุดปัง!!!

Date:

ในที่สุดก็วนกลับมาถึงเดือนกุมภาพันธ์อีกแล้วนะครับ และแน่นอนว่าทาง Garena Free Fire ก็ไม่พลาดที่จะปล่อยเพลงใหม่ออกมารับวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้

 

 

กับการปล่อย MV เพลง “Play with Me เล่นกันไหม” ผลงานครั้งแรกของ ก้อย นัตตี้ ดรีม ในโปรเจกต์เพลงสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยความสดใสของทั้ง 3 สาว

โดยมี URBOYTJ แรปเปอร์ชื่อดังของยุคมาเป็นผู้โปรดิวซ์ เขียนเพลง และร่วม Featuring ในเพลงด้วย ก็รับประกันได้เลยว่าไม่ธรรมดา

 

ฟังเพลง “Play with Me เล่นกันไหม”

 

 

เนื้อหาเพลง “Play with Me เล่นกันไหม” จะเป็นการหยิบเอา “FreeFire” มาเป็นสื่อกลางความรัก ระหว่างหนุ่มสาว ว่าถ้าชอบก็ต้องกล้าจีบ กล้าพูดคุย กล้าเข้าหา หรือจะหางานอดิเรกที่ชอบไปชวนคุยก็ได้

ผ่านสไตล์เพลง R&B จังหวะสนุก ที่มีท่อนฮุคหลักว่าเหมือนเป็นการบอกความในใจของสาวๆ ได้ว่า “ถ้าเธอชนะได้ฉันเป็นแฟน ถ้าเธอแพ้ฉันเป็นแฟนเธอ…”

 

 

นับว่านี่เป็นครั้งแรกที่ Free Fire และ GoyNattyDream Channel ช่องของ 3 สาวสุดฮอต ได่แก่ ก้อย นัตตี้ ดรีม ที่ปัจจุบันมีคนติดตามถึง 1.25 ล้านคน ภายในเวลาไม่ถึง 1 ปี ได้ร่วมงานกัน

นอกจากนี้ URBOYTJ ที่เป็นผู้โปรดิวซ์เพลง ก็เคยร่วมงานกัน Free Fire มาก่อนแล้วในโปรเจกต์ 4FACT รวมไปถึงเพลงดังอย่าง ช่วยไม่ได้ และ ซุปเปอร์ไซย่า ก็เชื่อว่าเพลงนี้ก็จะถูกใจทั้งแฟนคลับของศิลปินและชาว Free Fire เหมือนเดิม!

ในส่วนของ MV เพลง ก็ถูกกำกับโดย “บอส-นฤเบศ กูโน” ผู้กำกับไฟแรงจากซีรีส์ Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ , รักฉุดใจนายฉุกเฉิน และตากล้องฝีมือเยี่ยม “ตั้ง ตะวันวาด” หรือ TangBadVoice ช่างภาพภาพสายสตรีทระดับท๊อปของวงการ และศิลปินแร็ปน่าใหม่

จึงทำให้ตัว MV มีความสร้างสรรค์สดใหม่ พร้อมงานภาพที่ออกแบบมาอย่างปราณีต ถ่ายทอดลุคสไตล์แฟชั่นของทั้ง 3 สาว ภายใต้บรรยากาศของฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี

 

 

และทั้งหมดนี้ คือความพิเศษของ Play with Me เล่นกันไหม เพลงแรกของ 3 สาว YouTuber สุดฮอต ก้อย นัตตี้ ดรีม และการร่วมงานกันครั้งแรกกับ Free Fire เกม Action เอาตัวรอดอันดับ 1 ของประเทศไทย ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

อีกทั้งผู้เล่นทุกคนจะได้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษ ที่ยกทัพจัดเต็มในช่วง วาเลนไทน์ ให้ผู้เล่นได้สนุกกันตลอดเดือนแน่นอน และในปีนี้ Free Fire ยังมีคอนเทนต์สุดพิเศษที่รอปล่อยให้แฟน ๆ ได้รับชมกันอีกมากมาย คอยติดตามไว้ได้เลย!

 

.

.

 

#FreeFirexGoyNattyDream

#FFPlayWithMe

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...