ฉลองวันเกิด HEARTROCKER รวมคลิปเด็ดๆ ของ “พี่เอก” ที่สาวกร้อนในไม่ควรพลาด

Date:

เนื่องจากวันนี้เป็นวันเกิดพ่อหนุ่มหน้ามน คนร้อนใน นักยูทูบที่มีผู้ติดตามมากกว่า 7 ล้านคน ซึ่งมีชื่อย่อๆ ว่า HRK ชื่อเต็มๆ ว่า HEARTROCKER หรือชื่อยาว ว่า พี่เหยกกกกกกกกกกกกกก

เอาล่ะ เข้าเรื่องกันดีกว่า.. เนื่องจากเป็นวันเกิดของพี่เอก ยูทูบเบอร์คนดังที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วไทย เราเลยอยากจะทำอินโฟรวมคลิปน่าสนใจของพี่เอก ที่ถ้าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้จริง น่าจะต้องไล่ดูให้ครบเลยล่ะ

ทั้ง 9 คลิปที่เราหยิบมานำเสนอวันนี้มีอะไรที่ #ประธานเหมียว คิดว่าน่าสนใจบ้าง มาลองดูกันครับ..

 

1. ผีไทยใน 5 ชั่วโมง – Home Sweet Home Full Gameplay

ถ้าพูดถึงพี่เอก ก็ต้องนึกถึงเกมผี และนี่คือการเล่นเกมผีที่สร้างด้วยคนไทย แบบยาววววว จัดเต็มกันไป 5 ชั่วโมง คลิปนี้ที่เราหยิบมา เพราะเป็นคลิปยอดวิวสูงสุดอันดับต้นๆ  ของช่องเลยล่ะ

 

2. สี่สหายคล้ายจะเป็นลม ภาค 1 – Human Fall Flat

เป็นคลิปที่รวมแก๊ง 4 คนมาเล่น เกม Human Fall Flat เกมที่ตัวละครของเราพร้อมจะล้มได้ตลอดเวลา ลองคิดดูว่ายืนยังลำบาก แล้วต้องมาทำภารกิจเพื่อผ่านด่าน  มันจะลำบากขนาดไหน บอกเลยพร้อมจะฮาได้ทุกช็อต และก็ไม่ทำให้คนดูผิดหวังเลยจริงๆ

 

3. เขียวอินเจแปน

นี่ไม่ใช่คลิปเกมนะ แต่เป็นคลิป Vlog ในยุคก่อนของช่อง (จะเรียกว่า Vlog ได้มั้ย 555) ตอนพี่เอกไปเที่ยวญี่ปุ่น คลิปสั้นๆ ไม่มีอะไรมาก แต่ก็กลายเป็นตำนานไปเรียบร้อยแล้ว ลองดูกันเถอะน่า…

 

 

4. South Park: The Stick Of Truth – Part1 – กิ่งไม้แห่งสัจธรรม

เป็นคลิปเปิดของซีรีส์ South Park เกมที่เหมาะกับความเป็นพี่เอกอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นอีกซีรีส์เกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในช่องของแก และก็เล่นจนจบด้วยนะ สำหรับใครดูจบตอนแรกแล้ว ถ้าชอบก็ดูต่อได้จนจบเกมเลย

 

5. ดีใจจนชักกระตุก 1,000,000 Subscribers!!!

เป็นคลิปเต้นฉลองครบ 1 ล้านผู้ติดตามของช่องใหม่นี้  เอาน่า มาดูเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ตอนสมัยนั้นกัน

 

6. [OutLast #1] ว่าจะไม่กลัวแล้วนะ

ที่เด็ดเพราะว่า แม้จะเก่าเกือบ 8 ปี แต่ Outlast เป็นเกมที่ทำให้หลายคนๆ รู้จักพี่เอก จากเสียงกรี๊ดอันเป็นเอกลักษณ์

แถมคลิปนี้ยังมาพร้อมกับอินโทรที่คุ้นหู “หากคุณกำลังหาร้านขายเกมคุณภาพ..” ซึ่งหลายคนจำได้ขึ้นใจในยุคนั้นเลย คิดดูสิเก่าแค่ไหน?

 

 

7. Among Us #1 – มีคนหลอกลวงในหมู่เฮา

Among Us เป็นหนึ่งเกมยอดนิยมที่สุดในปีที่แล้ว และนี่เป็นคลิปแรกของการเล่นซีรีส์ Among Us เกมที่เล่นแบบไลฟ์พร้อมกันตั้งแต่ 8-10 คน เล่นกันยาว จนมีจำนวนตอนมากที่สุด ปาเข้าไปถึง 46 ครั้ง รวมๆ แล้วกว่า 200 ชั่วโมง

 

8. สอนต่างชาติพูดไทยใน Dota 2

ส่วนใหญ่เวลาเล่น Dota 2 ก็จะเต็มไปด้วยบรรยากาศจริงจังและแอบเครียดเบาๆ แต่นี่คือคลิปอีกอารมณ์หนึ่ง แม้เป็นคลิปเก่า 6 ปี แต่คือคลิปเล่น Dota 2 ที่ฮาที่สุดอันหนึ่ง และสะท้อนความแสบ ความเกรียน และความฮาอันเป็นเอกลักษณ์ของชายผู้นี้

 

9. [Scribblenauts Unlimited #1] โลกสวยด้วยมือเรา

ส่วนตัวนี่ไม่ได้ชื่นชอบคลิปนี้เป็นพิเศษ แต่ที่ขอหยิบมาลงด้วยเพราะเป็นคลิปแรกของช่องใหม่นี้ ที่อัปโหลดเมื่อเดือนธันวาคม 2012 และเชื่อว่าแฟนคลับหลายๆ คนก็ยังย้อนไปดูอยู่เสมอเลย

 

อ๊ะ.. แต่คลิปน่าสนใจของ  Heartrocker ไม่ได้มีเพียงแค่เท่านี้หรอกนะ สำหรับเพื่อนๆ มีคลิปไหนที่ชื่นชอบมากที่สุด ลองมาชี้เป้า แปะลิงก์เผื่อคนอื่นๆ กันได้เต็มที่เลย

 

 

ภาพ #เหมียวหวานจี๋

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...