Free Fire ฉลอง Booyah Day ชวนปาร์ตี้เสมือนจริงสุดปัง กับดีเจระดับโลก DJs Alok, DVLM และ KSHMR

Date:

Free Fire เปิดตัวแคมเปญภายใต้แบรนด์ Battle in Style พร้อมกิจกรรมพิเศษเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข Booyah Day ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้

 

Booyah คืออะไร?

คำว่า Booyah ในเกม Free Fire นั้น เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของชัยชนะ ที่เหล่าผู้รอดชีวิตมักจะใช้เพื่อแสดงช่วงเวลาแห่งความสุข สนุก และตื่นเต้น

ซึ่ง Booyah Day คือวันเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสำเร็จทั้งในเกมและชีวิตจริง ด้วยหน้าต่างแสดงผลที่ปรับปรุงใหม่ กิจกรรม และรางวัลอีกเพียบ

 

พบกับปาร์ตี้เสมือนจริงโดย DJ Alok, DVLM และ KSHMR

Free Fire จะจัดปาร์ตี้เสมือนจริงที่มีดีเจชั้นนำอย่าง Alok, DVLM และ KSHMR พร้อมพบเพลงฮิตสุดฮอตของพวกเขาสดๆ ทางช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ Free Fire ต้อนรับ Booyah Day

โดยทุกคนสามารถเข้าร่วมปาร์ตี้ได้ทาง Free Fire Official ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน เวลาตี 3 เป็นต้นไป

 

 

พบกับตัวละครใหม่ Leon ต้อนรับ Booyah Day

ตัวละครใหม่ที่เข้ากับธีม Booyah Day  ชื่อของเขาก็คือ Leon นักศึกษามหาวิทยาลัยผู้รักการเล่นบาสเกตบอล และให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นที่สุด

ถึงแม้จะเจออุบัติเหตุร้ายแรงในวัยเด็กจนต้องใส่ขาเทียม ซึ่งเป็นเรื่องน่าหดหู่มาก แต่เขากลับมีนิสัยร่าเริงอยู่เสมอ และพร้อมจะผลักดันทุกคนไปสู่ชัยชนะด้วยกัน ซึ่งเป็นตัวแทนของ Booyah Day ได้เป็นอย่างดี

 

หลังจบ Booyah Day ก็มันกันต่อด้วย Battle In Style

หลังจบ Booyah Day ก็ต่อความมันกันตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ โดย Battle In Style มีจุดมุ่งหมายที่จะพยายามสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เล่นคิดบวกและสนุกสนาน แม้จะเผชิญกับความท้าทายแค่ไหนก็ตาม

ซึ่งหน้าต่างและสกินของ Battle In Style จะพร้อมใช้งานใน Free Fire และยังมีกิจกรรมพิเศษอื่นๆ ตามมาอีก

และที่พิเศษที่สุดก็คือ การแสดงสดจาก T.R.A.P. วงดนตรีเสมือนจริงของ Free Fire เป็นเอาใจแฟนๆ ปิดท้ายในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้

เรียกได้ว่าต้องเตรียมตัวให้พร้อม รับความสนุกที่จะเกิดขึ้นตลอดสัปดาห์สุดท้ายของเดือนได้เลย

 

 

โหลด Free Fire หรือ Free Fire MAX แล้วไปมันส์กันต่อได้เลย!

Free Fire : https://bit.ly/3mmxaLx

Free Fire MAX (iOS) : https://rebrand.ly/a56f35

Free Fire MAX (Android) : https://rebrand.ly/fafb96

 

#FreeFireBOOYAHDAY #BattleInStyle #FFโดดไกลไปถึงฝัน

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...