สรุปบรรยากาศ Free Fire ฉลองครบรอบ 4 ปี จัดเต็มปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความสำเร็จ

Date:

Free Fire ฉลองครบรอบ 4 ปีไปอย่างยิ่งใหญ่เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ซึ่งมีความน่าสนใจตรงที่ เป็นการเฉลิมฉลองกับเหล่าผู้เล่นทั่วโลกพร้อมกัน ผ่านกิจกรรมทั้งภายในและภายนอกเกม

ไม่ว่าจะเป็น การสร้างสถิติโลกใหม่ ด้วยการติดตั้งเครื่องฉายภาพวิดีโอเกมขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งได้ฉายด้านข้างของโรงแรม ทรอปิคานา ลาสเวกัส รีสอร์ท ใน สหรัฐอเมริกา

รวมถึงสำรวจเส้นทางแห่งความทรงจำ และดูสถิติผู้เล่นต่าง ๆ ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา ทั้ง ‘ตัวละครที่ถูกใช้มากที่สุด’ และ ‘อาวุธที่ได้รับเลือกมากที่สุด’

 

ตัวละครจาก Free Fire มารวมตัวกันเพื่อปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่

ตลอดเวลาที่ผ่านมา ตัวละครของ Free Fire เป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์ที่ทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน ด้วย วีดีโอ CG ฉลองครบรอบ 4 ปี นี้ ผู้เล่นจะได้เห็นว่า เคลลี่ โมโค ฮายาโตะ และวูฟร่า มารวมตัวกันเพื่อเข้าร่วมปาร์ตี้เพื่อเฉลิมฉลองได้อย่างไร

แนวคิดสำหรับธีมหลักในงานฉลองครบรอบ 4 ปีของ Free Fire คือ “พร้อมหน้าพร้อมตา และ การรวมตัวกันอีกครั้ง” เนื่องจากเราต้องการที่จะรวบรวมคอมมูนิตี้ของผู้เล่นทั่วโลก เพื่อเข้าร่วมในปาร์ตี้สุดพิเศษครั้งนี้

 

 

ฉลองร่วมกับแฟน ๆ ทั่วโลก ด้วยการฉายแผนที่ไปทั้งโลก

Free Fire ฉลองอย่างมีชีวิตชีวาใน 5 เมืองใหญ่ทั่วโลก ด้วยการจัดแสดงภาพฉายแผนที่สุดพิเศษ การแสดงครั้งนี้ได้นำเอาธีมต่าง ๆ ของปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่มารวมไว้ด้วยกัน

โดยมี ‘Reunion’ เพลงสุดพิเศษที่เกิดจากความร่วมมือของดีเจระดับโลก Dimitri Vegas & Like Mike, Alok และ KSHMR เป็นธีมหลักสำหรับการแสดง

ก่อนจะปิดท้ายด้วยการแสดงจากจักรวาลของ Free Fire โดยสามารถรับชมไฮไลท์ทั้งหมดได้ในคลิปด้านล่าง

 

 

ยกทัพดารา ศิลปิน Free Fire ICONS ติดเทรนด์ประเทศไทย

เหล่าศิลปินดารา Free Fire ICONS และ นักเตะจาก ฟรีไฟร์ บลูเวฟชลบุรี ร่วมอวยพรเนื่องในการฉลองครบรอบ 4 ปีของเกม นำทัพเหล่าแฟนคลับ

ส่งผลให้แฮชแท็ก #HBDFreeFire4th ขึ้นสู่อันดับ 1 ในเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยพร้อมทั้งยังได้รับเสียงตอบรับและความสนใจที่ดีจากทั้งแฟนคลับชาวไทยและต่างประเทศ

 

.

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: https://ff.garena.com/news/article/th/498/

ดาวน์โหลดเกม: https://bit.ly/2Y5QAL3

 

#FreeFireฉลองครบรอบ4ปี #FF4thAnniversary

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...