เปิดตัว Pokemon Sleep เล่นง่ายๆ แค่ต้องนอนหลับ เก็บพลังมาป้อนข้าวน้อน

Date:

ในที่สุดเกมสำหรับคนรักการนอนก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Pokémon Sleep ที่มีวิธีเล่นง่ายแสนง่ายแค่ต้อง “นอนหลับ” เท่านั้น

Pokémon Sleep เป็นเกมที่จะทำการตรวจจับการนอนหลับของผู้เล่น โดยให้เราวางโทรศัพท์เอาไว้บนฟูกข้างๆ ตัว

จากนั้นตัวแอปฯ ก็จะทำการตรวจจับการนอนหลับของเราว่าเป็นอย่างไร มีการพลิกตัว นอนกรน หรือละเมอหรือเปล่า แถมมีบอกด้วยนะว่าตัวเราน่ะนอนเหมือนโปเกม่อนตัวไหน

และสามารถปลดล็อคโปเกม่อนชนิดต่างๆ ได้หลังจากตื่นนอนอีกด้วย ซึ่งแอปฯ จะบอกหมดเลยว่าเราเข้าสู่ภาวะหลับลึกเมื่อไรยังไง

นอกจากนี้ตัวแอปฯ ยังให้เรานอนสะสมพลังงานและเอาไปป้อนให้น้องสนอร์แลคเพื่อให้น้องตัวใหญ่ขึ้น นอนน้อยก็ได้พลังงานน้อย นอนเยอะก็ได้พลังงานเยอะ

ตื่นมาก็กิน ดึกมาก็นอน นี่มันวิถีชีวิตในฝันของใครหลายคนเลยก็ว่าได้!

 

จริงๆ แล้ว Pokémon Sleep ประกาศเปิดตัวมานานแล้วค่ะ แต่ในปีนี้เพิ่งเปิดให้โหลดอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 ก.ค. 2023 ที่ผ่านมา เฉพาะในออสเตรเลีย แคนาดา ละตินอเมริกา และนิวซีแลนด์

ไทยแลนด์อย่างเราคงต้องรอไปอีกสักพักเลย อดใจรอไม่ไหวแล้วสิ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...