Vivaland เกมจำลองการใช้ชีวิต-สร้างบ้าน แนว The Sims เล่นกับเพื่อน ได้พร้อมกัน 8 คน วางขายปีหน้า

Date:

อันนี้เป็นข่าวเกมใหม่ ที่ต้องขอบอกเลยว่าน่าจะโดนใจแฟนเกมที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนว The Sims

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับเกม Vivaland เป็นเกมแนวจำลองการใช้ชีวิต สร้างบ้าน สร้างความสัมพันธ์ จากทีมผู้พัฒนาม็อด (Mod) ให้กับ The Sims 4

 

ชมคลิปตัวอย่างเกมกันก่อนที่นี่ :

 

 

ก็อย่างที่เห็นครับว่าลักษณะของเกมจะมีความคล้ายคลึงกับ The Sims แต่ที่แตกต่างและไม่เหมือนกันก็คือ มันถูกออกแบบมาให้เล่นแบบ Co-Op หรือ เล่นกับเพื่อนได้พร้อมกันมากสุดถึง 8 คน!!

 

 

ระบบอื่น ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกม Vivaland ก็คือตัวเกมจะเปิดโอกาสให้เราสร้างตัวละครที่มีความหลากหลาย มีการตั้งค่าบุคลิกภาพ และเป้าหมายในการใช้ชีวิตได้

สามารถช่วยกันสร้างบ้านกับเพื่อน และมีระบบอาชีพที่จริงจัง หลากหลาย มีพื้นที่ให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจค้นหาความสัมพันธ์กับเหล่า Vivas (NPC) ที่หลากหลาย และพวกเขาก็จะมีระบบความสัมพันธ์ที่ลุ่มลึก เช่น ชอบใจ เกลียด จ้องจะหักหลัง

มีระบบการคราฟต์ การทำอาหารที่มีความละเอียด และสมจริงกว่าเกม The Sims

ตัวเกมจะมีกำหนดการวางจำหน่ายภายในปีหน้า หรือ 2024 หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปกด Whishlist เอาไว้ก่อนได้ที่นี่ : https://store.steampowered.com/app/1976830/Vivaland/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนสนิทลิซ่า ลงรูปวันเกิด เห็นตะลิซ ถือยาดมหงส์ไทย แบบหลอด คนงงมีแบบนี้แล้วเหรอ?

เอาล่ะ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทองกันอีกแล้วชาวเรา ประเด็นคือก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ลิซ่า Black Pink เค้าเดินทางกลับมาฉลองวันเกิดที่ไทย และก็ได้มีการลงรูปภาพในงานลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ซึ่งก็มีคนสนิทไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือคุณแอ้นท์ เพื่อนสนิทของลิซ่าตั้งแต่เด็ก...

รีวิว ซีอิ๊วดำโซดากินเอง เดี๋ยวลองให้ ว่าอร่อยแค่ไหน!?

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีกระแสว่าซีอิ๊วขาวตราเด็กสมบูรณ์ ประกาศจะทำเครื่องดื่มแบบกระป๋องออกมาขาย จนกลายเป็นไวรัลคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะออกมาดับฝันว่าเป็นโพสต์วันเมษาหน้าโง่ หรือ April Fools Day ซะอย่างนั้น ทำเอาแฟน...

ภาพชายลิเวอร์พูลแอบตำรวจ บนหลังคา กลายเป็นไวรัล หลังโดนบุกค้นบ้าน เจอฟาร์มกัญชา

ไวรัลนี้มาจากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษฮะ เรื่องของเรื่องคือเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปค้นบ้านของนาย Etmond Lika...

ภาพไวรัล โคดี กัคโป โผล่เตะบอล แมตช์กระชับมิตรหมู่บ้านที่เมืองไทย มองดูดี ๆ อ่อ นั่นมันลุงพลนี่นา

หลายคนอาจจะไม่รู้ ว่าก่อนหน้าที่จะทำการแข่งขันบิ๊กแมตช์สำคัญเมื่อวาน หนึ่งในนักเตะของทีมลิเวอร์พูล อยู่ ๆ ก็มาโผล่เตะบอล อบต. ที่เมืองไทยเฉยเลย ทำเอาแฟน...