ไม้กายสิทธิ์อาจไม่ทันใจ ก็ลงม็อดเปลี่ยนให้เป็นปืนสั้นซะเลยสิ แสนยานุภาพแบบโป้งเดียวจอด

Date:

หลังจากที่โรงเรียนเวทมนตร์เปิดเทอมมาได้สักพัก ก็เริ่มจะมีข่าวคราวความแปลกของเหล่านักเรียนออกมาให้เราได้เห็นกันบ้างแล้ว โดยเฉพาะนักเรียนที่เรียนผ่านหลักสูตร PC

เพราะนักเรียนที่เรียนผ่านหลักสูตรนี้จะสามารถ “ปรับเปลี่ยน” รายละเอียดภายในโรงเรียนได้ และล่าสุดก็มีนักเรียนรายหนึ่ง ปรับเปลี่ยนให้ “ไม้กายสิทธิ์” กลายเป็น “ปืน” ไปซะแล้ว…

 

 

เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้พัฒนาม็อด (Mod) ชื่อว่า ATOMdotEXE (เป็นคนไทยด้วยนะ) เค้าปิ๊งไอเดียเปลี่ยนไม้กายสิทธิ์ในเกม Hogwarts Legacy เวอร์ชัน PC ให้กลายเป็น “ปืนสั้น”!?

พร้อมกับเขียนคำอธิบายถึงม็อดนี้เป็นภาษาไทยว่า “เมื่อไม้กายสิทธิ์ธรรมดาๆ ของคุณนั้นไม่เพียงพอคุณอาจจะต้องการอะไรที่มากกว่านี้บางอย่างที่เต็มไปด้วยแสนยานุภาพม็อดนี้นั้นถูกสร้างมาเพื่อคุณเลย”

 

สำหรับใครที่สนใจ อยากเปลี่ยนไม้กายสิทธิ์ให้เป็นปืน ก็เข้าไปโหลดม็อดได้ที่นี่เลย : https://www.nexusmods.com/hogwartslegacy/mods/51

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...