คะแนนรีวิวรอบสื่อ Hogwarts Legacy มาแล้ว ค่อนข้างดีเลยทีเดียว!!

Date:

ใกล้เข้าไปแล้วครับ กับการเปิดเทอมของโรงเรียนเวทมนตร์ Hogwarts Legacy ที่หลาย ๆ คนต่างก็รอคอย

ล่าสุดคะแนนรีวิวจากหลาย ๆ สำนักก็ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว พบว่าค่อนข้างดีเลยทีเดียว

เอาง่าย ๆ จากเว็บไซต์ Opencritc เค้าได้รวบรวมคะแนนรีวิวจากสื่อหลายสำนัก รวมแล้วกว่า 44 ที่ มาทำการหาค่าเฉลี่ย พบว่ามีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 86% เลย

และอีก 93% ให้คำแนะนำว่ายังไงก็ต้องซื้อมาเล่นให้ได้

ซึ่งคะแนนจากเจ้าใหญ่ ๆ ก็ถือว่าดูดีพอสมควรเลยครับ เช่น

IGN : 9/10

OpenCritic : 85/100

Metro : 8/10

Screen Rant : 4.5/5

GameRant : 4.5/5

GamesRadar+ : 3.5/5

 

 

สำหรับใครที่รอเล่นอยู่ ตัวเกมจะเปิดให้เล่นพร้อม ๆ กันอย่างเป็นทางการในวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์นี้ (PS วันที่ 9 ส่วน PC วันที่ 10)

แต่ถ้าใครที่ซื้อแบบ Deluxe Edition จะได้เข้าเล่นก่อน 3 วัน หรือก็คือ PS จะได้เล่นคืนนี้ ส่วน PC จะได้เล่นคืนพรุ่งนี้ครับ

 

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากได้มาเป็นเจ้าของก็สามารถเข้าไปซื้อล่วงหน้าได้ที่นี่ได้เลย : https://store.steampowered.com/app/990080/Hogwarts_Legacy/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://opencritic.com/game/13898/hogwarts-legacy

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...