สาวถ่ายรูปซิมส์เรียนจบ-ใส่กรอบตั้งโชว์พร้อม แต่ลืมว่าน้องเพิ่งหมูกะโจ๊กเสร็จ สภาพก็เลย….

Date:

เกม The Sims เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีคอนเทนต์ให้เราได้ขำขันกันมากมาย เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่เล่นเอาชาวเน็ตขำขันกันสุดๆ ไปเลยค่ะ

ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @sophiesimming ได้ออกมาแชร์เรื่องราวสุดฮาที่เธอถ่ายรูปรับปริญญาให้น้องซิมส์ แต่ดั๊นลืมว่าก่อนหน้านี้เพิ่งสั่งให้น้องทำภารกิจอันใหญ่หลวงมา…

น้องซิมส์ตัวนี้เพิ่งเรียนจบค่ะ น้องจึงได้ไปงานรับใบจบและมีการถ่ายรูปวันสำคัญนี้เอาไว้เป็นที่ระลึก

แต่เจ้าของซิมส์ดันลืมไปว่าก่อนน้องไปงานรับใบจบเธอเพิ่งให้น้องดื่มด่ำกับการ WickedWhims หรือหมูกะโจ๊กไป จนลืมเช็คหน้าตาของน้องไปซะสนิท ทำให้รูปที่ออกมาน้องซิมส์จึงมีแต่คราบขาวๆ บนใบหน้าแบบนี้…

โอ่ยยยย ถ้าเป็นชีวิตจริงแม่ด่าแล้วนะ! คลิปนี้ได้รับความนิยมจนมีคนเข้าชมมากถึง 4.8 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 589,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

คลิปต้นทาง: TikTok

@sophiesimming

Do i make her complete a whole new degree so i can actually have a nice photo of her? 😶😭 #simstok #thesims4mods #thesims4mods #thesims4 #ts4

♬ Oh No – Kreepa

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...