กล้า Cigarettes ไปแข่งที่ญี่ปุ่น ได้พูดกับคนดู แล้วใช้ภาษาอังกฤษมีหางเสียง “ครับ” ทุกคำ จนเป็นไวรัล

Date:

สตรีมเมอร์และนักกีฬาอีสปอร์ตชื่อดัง “กล้า ช่วยพี่ด้วย” หรือ “กล้า CigaretteS” (แฟนคลับบางคนก็ชอบเรียกว่า “ก้า”)ได้กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมาบนโซเชียลอีกครั้งครับ

โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นมาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้มาเปิดประเด็นขึ้นมาครับว่า “คนไทยจะไปเรียนภาษาไม่มีหางเสียงรอดได้อย่างไร i cant ka”

จากนั้นทวีตดังกล่าวก็ได้กลายเป็นไวรัลดังขึ้นมาครับ ทำให้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ @Manime_Y เอาคลิปของ กล้า CigaretteS ที่ไปแข่งเกม Valorant รายการ Riot Games ONE PRO INVITATIONAL ที่ประเทศญี่ปุ่น มาลง

เป็นคลิปตอนที่ กล้า CigaretteS ได้ถูกขอให้ส่งข้อความถึงแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นในสนาม ซึ่งกล้าก็ได้พูดออกไมค์ว่า “Enjoy this ครับ first time. Thank you ครับ” จากนั้นแฟนๆ ในสนามก็ปรบมือ

ลองไปดูคลิปที่ https://twitter.com/Manime_Y/status/1606980096572919811

จากนั้นผู้ใช้รายเดิมก็โพสต์คลิปที่ กล้า พูดภาษาอังกฤษแบบมีหางเสียงอีกคลิปหนึ่งว่า “Yes ครับ Thanks ครับ”

ลองไปดูคลิปที่ https://twitter.com/Manime_Y/status/1607028061807218691

ซึ่งตอนนี้คลิปนี้ก็เป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงเลยครับ โดยหลายคนเอ็นดูในความน่ารักของกล้า พร้อมบอกอีกว่ามักจะแมสกับอะไรแบบนี้

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/Manime_Y/status/1606980096572919811

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...