บ่าวสาวบังเอิญเจอ Keanu Reeves เลยปากไวชวนมางานเลี้ยงฉลอง สักพักเจ้าตัวมาตี้ด้วยจริง!

Date:

Keanu Reeves เป็นหนึ่งในนักแสดงชื่อดังที่มีนิสัยเฟรนด์ลี่และเข้ากับแฟนคลับได้เป็นอย่างดี และดีถึงขั้นที่ว่ามาร่วมงานปาร์ตี้ของคนแปลกหน้าเลยทีเดียว

ไม่นานมานี้คู่รักชาวอังกฤษ James Roadnight กับ Nikki Roadnight เพิ่งแต่งงานและจัดงานปาร์ตี้ฉลองงานแต่งในโรงแรมฟอลสเลฮอล นอร์ทแฮมตัน

ขณะนั้นเองเจ้าบ่าวบังเอิญเห็น Keanu ยืนอยู่บริเวณบาร์ในโรงแรมแห่งนั้น Nikki เผยเรื่องราวกับทาง Newsweek ว่า

“สามีของฉันพบเขาแถวๆ บาร์ และบอกเขาว่าเราเพิ่งแต่งงานกัน จากนั้นก็ชวนเขามาชนแก้วทักทายและดื่มกับพวกเราถ้าเขาต้องการ

 

เขาเป็นมิตรมากค่ะ และเขาก็บอกว่าจะมาร่วมงานในภายหลัง เราไม่รู้ว่าเขาจะมาจริงๆ ไหม แต่มันเยี่ยมจริงๆ ที่สามีของฉันได้มีโอกาสคุยกับเขา”

 

และใช่ค่ะ… Keanu เข้าไปร่วมงานเลี้ยงฉลองแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว โดยพนักงานโรงแรมเดินเข้ามาหาเจ้าสาวว่า “มีแขกพิเศษรออยู่ข้างหน้าและอยากคุยกับคุณ”

พอ Nikki กับ James เดินออกไปก็ต้องเซอร์ไพรส์สุดๆ เพราะ Keanu มาร่วมงานปาร์ตี้ดังที่เขาลั่นวาจาเอาไว้จริงๆ Nikki เล่าต่อว่า

“มันน่าตื่นเต้นไปหมดเลยค่ะ ฉันเดินเข้าไปทักทาย แนะนำตัวและเสนอเครื่องดื่มให้เขา แต่เขาปฏิเสธเพราะเพิ่งลงเครื่องมาเขาเลยอยู่นานไม่ได้ ถึงอย่างนั้นเขาก็ใจดีและเป็นมิตรมาก เขายินดีกับงานแต่งของเราด้วย”

 

นอกจากนี้ Keanu ยังร่วมถ่ายรูปคู่กับครอบครัวอีกด้วย กลายเป็นงานแต่งที่ไม่มีวันลืมเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: newsweek

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...