เวคน่า Jamie Campbell Bower โดนแฟนคลับบอกให้ขอโทษ Joseph Quinn ที่ทำให้เอ็ดดี้ตาย

Date:

ใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วเชื่อว่าต้องมีคนที่ไม่ยอมรับในการจากไปของตัวละคร เอ็ดดี้ มันสัน อย่างแน่นอน และในบางครั้งก็ไม่ยอมรับถึงขั้นที่บอกให้นักแสดงไปขอโทษกันและกันเลยนะ

ไม่นานมานี้ Jamie Campbell Bower ผู้รับบทบาท เวคน่า ได้ออกมานั่งพูดคุยกับทาง NME ถึงช่วงเวลาที่เขากับ Joseph Quinn ผู้รับบทบาท เอ็ดดี้ ไปเยือนงานโปรโมตซีรีส์ในอเมริกาใต้ เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ในงานนั้น Jamie ถูกเหล่าแฟนคลับโกรธไม่น้อยที่ตัวละครเวคน่าของเขามีส่วนทำให้เอ็ดดี้ต้องจากไป จึงเกิดเหตุการณ์ที่เหล่าแฟนคลับบอกให้เขาขอโทษ Joseph ซะ

Jamie เผยในบทสัมภาษณ์ว่า

“ผมยังไม่เคยโดนโห่บนถนนนะ แต่มีตอนที่เราไปอเมริกาใต้ พวกเขาพยายามให้ผมขอโทษ Joseph

ผมเลยบอกไปว่า ‘ผมไม่อยากขอโทษครับ ผมไม่เสียใจเลย! ก็เขาเป็นเหยื่ออะ'”

 

ถึงจะสงสารที่เอ็ดดี้ต้องตุยแบบไม่ยุติธรรม แต่ก็เห็นใจ Jamie ในชีวิตจริงเหมือนกันที่โดนคนบ่นว่าเป็นสาเหตุการตายของเอ็ดดี้มากมายขนาดนี้ เอาเป็นว่าอินแค่ในซีรีส์ อย่าโกรธพี่แกในชีวิตจริงเล๊ยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...