Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

Date:

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน

อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก 3 คนเป็นพยานรักอีกด้วย

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าจริงๆ แล้ว Chris กับ Elsa เป็นคู่รักที่ประกาศเข้าพิธีวิวาห์กันไวมากๆ ในชนิดที่ว่าคบหาดูใจกันแค่ 3 เดือนก็แต่งแล้ว ไวปะล่ะ…

ในปี 2016 พ่อหมี Chris ได้มีโอกาสนั่งพูดคุยกับทางรายการ Good Morning Britain ถึงเหตุผลที่เลือกแต่งงานกับแม่หมี Elsa และมันเป็นเหตุผลง่ายๆ ชวนซึ้งที่ว่า

“ผมรู้สึกว่ามันใช่ครับ”

 

ทั้งสองพบกันครั้งแรกในช่วงต้นปี 2010 พอถึงเดือนกันยายนมีข่าวว่าคบกัน จากนั้นในเดือนธันวาคมก็เข้าพิธีแต่งงานทันที Chris เผยถึงเหตุการณ์ในตอนนั้นว่า

“มันเกิดขึ้นเร็วจริงๆ ครับ และมันเป็นความรู้สึกที่ใช่ มันสมเหตุสมผลแล้วครับ

 

เราอยู่ด้วยกันในวันหยุดและคุยกันว่า ‘ทำไมเราไม่แต่งงานกันไปเลยนะ?’… มันควรจะมีการวางแผนกันบ้าง แต่ทุกอย่างก็ออกมาดีนะ

บอกตามตรงว่าตอนนั้นบังเอิญว่าครอบครัวของเราทั้งสองใช้เวลาร่วมกันในวันหยุดพอดี เราเลยมีโอกาสดีๆ ที่จะบอกทุกคนว่าเราจะแต่งงานกันแล้ว”

 

หลังจากแต่งงานกันได้ไม่นาน ในปี 2012 แม่หมีได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกอย่างน้อง India ก่อนที่ในปี 2014 จะให้กำเนิดฝาแฝดชายจอมซนอย่าง Tristan และ Sasha

ในปี 2020 แม่หมี Elsa เคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความเป็นคู่รักที่ผู้คนต่างจับตามองว่า

“มันตลกนะที่คนคิดว่าเราเป็นคู่รักที่เพอร์เฟกต์ ไม่เลยค่ะ… มันมีทั้งตอนดีและตอนแย่ และเรายังคงปรับตัวในความสัมพันธ์อยู่ตลอด”

แม้ว่าจะเป็นเวลาเกือบ 12 ปีแล้วที่ทั้งสองอยู่ด้วยกัน แต่ทั้ง Chris และ Elsa มักจะหาเวลาว่างๆ มาอยู่ด้วยกันเสมอ แถมยังลงรูปคู่ไม่มีเว้นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, people

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...