Jennifer Coolidge เผย American Pie ทำให้เธอได้คู่นอนนับร้อย จากบทแม่ผู้แสนยั่วยวน

Date:

หลายคนที่เป็นแฟนคลับภาพยนตร์ American Pie เชื่อว่าต้องเคยชื่นชอบตัวละครอย่างคุณแม่ของสติฟเลอร์ ผู้มีความเซ็กซี่และเย้ายวนใจอย่างแน่นอน

บอกเลยว่าตัวละครนี้กลายเป็นตัวละครที่ชายหนุ่มหลายคนชื่นชอบกันสุดๆ เพราะถือว่าเป็นคุณแม่สายมิลฟ์: MILF (คุณแม่ที่มีแรงดึงดูดทางเพศจนอยากมีเซ็กส์ด้วย) รุ่นแรกที่หนุ่มๆ เก็บมาฝันใฝ่

 

 

Jennifer Coolidge คือนักแสดงสาวผู้รับบทบาทคุณแม่ของสติฟเลอร์

เธอเป็นนักแสดงสาวที่เข้าวงการมาตั้งแต่ยุค 90 และรับบทบาทคุณแม่สายมิลฟ์มาไม่น้อย และแน่นอนว่า American Pie นี่แหละที่ทำให้เธอกลายเป็นที่โด่งดังและผู้คนคุ้นหน้าคุ้นตากันไปทั่วโลก

แต่เอาจริงๆ American Pie ไม่ได้ทำให้ Jennifer กลายเป็นที่รู้จักเท่านั้นนะ เพราะมันทำให้ชีวิตจริงของเธอหัวกระได “ไม่แห้ง” อีกด้วย

 

 

ไม่นานมานี้ Jennifer ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แบบขำๆ กับทาง Variety ว่า

“ฉันได้เล่นบทแนวๆ มิลฟ์บ่อยมาก และฉันก็ได้บทออกแนวยั่วเพศเยอะมากใน American Pie

 

 

“ฉันได้ประโยชน์จากหนังเรื่องนั้นไม่น้อยเลยค่ะ หมายถึง… คงมีสัก 200 คนที่ฉันไม่มีวันได้นอนด้วย (ถ้าไม่ได้เล่นหนังเรื่องนี้)”

 

American Pie ฉายครั้งแรกในปี 1999 ซึ่งบทบาทของ Jennifer เด่นไม่แพ้ตัวหลัก จนทำให้เธอได้มีโอกาสโผล่มาแจมในเฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่องนี้ทุกเรื่องเลยล่ะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, ladbible, nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...