Chris Hemsworth ฝันอยากให้มี ฉากธอร์เปลื้องผ้ามานาน รอตั้ง 10 ปีกว่าจะได้โชว์ก้น

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงเคยแอบสงสัยกันบ้างแหละว่า Chris Hemsworth มีโมเมนต์เขินๆ บ้างไหมกับฉากที่ตนถูกเปลื้องผ้าและต้องโชว์ก้นแห่งแอสการ์ดใน Thor: Love & Thunder จนกลายเป็นที่กล่าวขานไปทั่วโลก

แต่จริงๆ แล้ว Chris ไม่ได้รู้สึกเขินกับฉากนี้เลย แถมยังรู้สึกตื่นเต้นเสียด้วยซ้ำที่ตนได้ออกมาโชว์ก้นแบบนี้!

ไม่กี่วันที่ผ่านมา Chris ได้มีโอกาสสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Variety ในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ Thor: Love & Thunder พร้อมเผยว่าฉากนี้คือ “ความฝัน” อันสูงสุดของการได้เป็นธอร์เลยล่ะ

Chris เผยว่า

“ตั้ง 10 ปีกว่าจะได้ทำฉากนี้ มันเป็นเหมือนความฝันของผมเลย

ครั้งแรกที่ผมเล่นเป็นธอร์และได้ถอดเสื้อออก ผมคิดว่า ‘มันจะมีอะไรที่หอมหวานไปกว่านี้อีกนะ… 10 ปีจากนี้ไปพ่อจะถอดออกให้หมดเลย'”

 

และสุดท้าย 10 ปีให้หลังธอร์ก็ได้เปลื้องผ้าออกทั้งหมดดั่งที่ Chris ใฝ่ฝันเอาไว้จริงๆ เรียกได้ว่าพี่แกภูมิใจกับฉากนี้สุดๆ ไปเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: screenrant

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...