ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

Date:

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder ถือเป็นอีกฉากหนึ่งที่ใครหลายคนหายใจหายคอไม่ทั่วท้อง

และไม่ได้มีเพียงแค่คนดูที่รู้สึกแบบนั้น เพราะล่าสุดผู้กำกับภาพอย่าง Barry Baz Idoine ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อ Deadline กลางงานพรีเมียร์ Thor: Love and Thunder เกี่ยวกับฉากนี้ว่ามีคนเป็นแบบนั้นไม่น้อยเช่นกัน

นั่นก็คือเหล่าทีมภาพทั้งหลายที่ต้องมาเห็นก้นแห่งแอสการ์ดแบบเน้นๆ ซึ่งมันทำพวกเขา ห วั่ น ไ ห ว จนไม่เป็นอันทำการทำงาน การันตีจากคำพูดของ Barry ที่เผยว่า

“มันเป็นเรื่องยากสุดๆ เลยครับที่ต้องถ่ายก้นของ Hemsworth

ผมหมายถึง… ไม่มีใครตั้งสมาธิได้ ไม่มีใครทำงานของตัวเองเลย ทุกคนเอาแต่มองก้นนั่น พวกเขาไม่มองสิ่งที่พวกเขาต้องทำกันตอนนั้นเลยสักนิด มันท้าทายมาก”

 

แต่ถ้า #เหมียวนานะ ไปอยู่ตรงนั้นก็คงไม่เป็นอันทำงานเหมือนกับเหล่าทีมงานแหละ ก้นแห่งแอสการ์ดเขามีอำนาจสั่นคลอนหัวใจของเราจริงๆ…

 

คลิปสัมภาษณ์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: comicbook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...