สรุป #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม เกิดดราม่าเมื่อ “ต่อ ธนภพ” ถูกแฟนคลับคู่จิ้นไล่ออกจากเฟรม

Date:

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในขณะนี้ เมื่อบนโลกโซเชียลได้ผุดแฮชแท็ก #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม ขึ้นมาอย่างกว้างขวาง จนได้รับการพูดถึงมากกว่า 220,000 ครั้งบนโลกทวิตเตอร์

#เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาสรุปเรื่องราวของแฮชแท็กนี้กันดีกว่าว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทำไมผู้คนถึงให้ความสนใจกันมากขนาดนี้…

 

ซี-นุนิว

 

เมื่อไม่นานมานี้ในวงการบันเทิงได้บังเกิดคู่จิ้นใหม่จากซีรีส์วายเรื่อง นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ: Cutie Pie Series โดยได้  ซี-พฤกษ์ พานิช กับ นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ นำแสดง

หลังจากที่ซีรีส์ออกอากาศ ซี-นุนิวก็กลายเป็นคู่จิ้นหน้าใหม่ที่มีแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นทั้งในตลาดไทยและต่างประเทศ โดยแฟนคลับได้ตั้งชื่อด้อมของตัวเองว่า “ซนซน”

นอกจากนี้ ซี-นุนิวยังเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มักจะเสิร์ฟโมเมนต์น่ารักๆ ให้เหล่าซนซนได้หวีดกันอยู่บ่อยๆ เวลาไปออกงานตามที่ต่างๆ

 

 

จนมาถึงเมื่อวานนี้ (22 มิ.ย. 65) ทั้งคู่ได้มีโอกาสไปออกงานร่วมกับดาราดังอย่าง ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และ บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ

แน่นอนว่ามีแฟนคลับของต่อกับบลู รวมถึงด้อมซนซนที่เข้ามารวมตัวต้อนรับดาราที่ตัวเองชอบกันอย่างล้นหลาม

 

ต่อ ธนภพ

 

อย่างไรก็ตาม จุดเริ่มต้นของดราม่าเกิดขึ้นหลังจากที่จบงานแล้ว

ขณะที่ทั้งสี่กำลังยืนรวมตัวให้แฟนคลับถ่ายรูปได้มีจังหวะหนึ่งที่ซียกมือขึ้นจัดทรงผมให้นุนิว เป็นโมเมนต์ที่ทำให้เหล่าซนซนพากันกรี๊ดและยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปกันมากมาย

ในตอนนั้นเองมีซนซนกลุ่มหนึ่งโบกมือให้ต่อกับบลูขยับห่างจากซีกับนุนิว พร้อมตะโกนว่า “ออกไปหน่อยย”

เพื่อที่พวกเขาจะได้เก็บโมเมนต์ของทั้งสองได้สะดวกและสวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งต่อกับบลูก็ขยับให้ตามคำขอ

 

คลิปดังกล่าว

.

.

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลบนโลกทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว มีผู้คนมากมายเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์และไม่พอใจเหล่าซนซนที่ทำพฤติกรรมแบบนั้นกับต่อ-บลู

อีกทั้งเกิดการถกเถียงกันระหว่างซนซนกับแฟนคลับของต่อ-บลูอีกด้วย

หลังจากที่คำวิพากษ์วิจารณ์กระจายไปจนเกิดแฮชแท็ก #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม ขึ้นมาบนโลกทวิตเตอร์ ได้มีซนซนที่โบกมือไล่ต่อกับบลูออกมาขอโทษผ่านสเปซบนทวิตเตอร์แล้ว

 

บลู พงศ์ทิวัตถ์

 

แต่ถึงอย่างนั้นยังคงมีหลายคนที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงซี-นุนิวที่สร้างโมเมนต์และเซอร์วิสแฟนคลับของตัวเองแบบไม่มีกาลเทศะ

เพราะงานนี้ไม่ใช่งานคู่ แถมเป็นงานที่มีดาราคนอื่นอยู่ด้วยจึงไม่ควรที่จะสร้างโมเมนต์อะไรแบบนี้ขึ้นมาจนทำให้คนอื่นอึดอัดใจ

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีคนที่ออกมาเปรียบเทียบการตลาดวายในไทยที่มีมาตรฐานต่างจากวงการบันเทิงในต่างประเทศอีกด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม มีบางส่วนที่มองว่าไม่ควรโทษซี-นุนิว เนื่องจากโมเมนต์นั้นอาจจะเป็นการจัดผมให้กันจริงๆ และคนที่ผิดในเหตุการณ์นี้คือแฟนคลับที่ไร้มารยาทต่างหาก

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...