สรุป #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม เกิดดราม่าเมื่อ “ต่อ ธนภพ” ถูกแฟนคลับคู่จิ้นไล่ออกจากเฟรม

Date:

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในขณะนี้ เมื่อบนโลกโซเชียลได้ผุดแฮชแท็ก #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม ขึ้นมาอย่างกว้างขวาง จนได้รับการพูดถึงมากกว่า 220,000 ครั้งบนโลกทวิตเตอร์

#เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาสรุปเรื่องราวของแฮชแท็กนี้กันดีกว่าว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทำไมผู้คนถึงให้ความสนใจกันมากขนาดนี้…

 

ซี-นุนิว

 

เมื่อไม่นานมานี้ในวงการบันเทิงได้บังเกิดคู่จิ้นใหม่จากซีรีส์วายเรื่อง นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ: Cutie Pie Series โดยได้  ซี-พฤกษ์ พานิช กับ นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ นำแสดง

หลังจากที่ซีรีส์ออกอากาศ ซี-นุนิวก็กลายเป็นคู่จิ้นหน้าใหม่ที่มีแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นทั้งในตลาดไทยและต่างประเทศ โดยแฟนคลับได้ตั้งชื่อด้อมของตัวเองว่า “ซนซน”

นอกจากนี้ ซี-นุนิวยังเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มักจะเสิร์ฟโมเมนต์น่ารักๆ ให้เหล่าซนซนได้หวีดกันอยู่บ่อยๆ เวลาไปออกงานตามที่ต่างๆ

 

 

จนมาถึงเมื่อวานนี้ (22 มิ.ย. 65) ทั้งคู่ได้มีโอกาสไปออกงานร่วมกับดาราดังอย่าง ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และ บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ

แน่นอนว่ามีแฟนคลับของต่อกับบลู รวมถึงด้อมซนซนที่เข้ามารวมตัวต้อนรับดาราที่ตัวเองชอบกันอย่างล้นหลาม

 

ต่อ ธนภพ

 

อย่างไรก็ตาม จุดเริ่มต้นของดราม่าเกิดขึ้นหลังจากที่จบงานแล้ว

ขณะที่ทั้งสี่กำลังยืนรวมตัวให้แฟนคลับถ่ายรูปได้มีจังหวะหนึ่งที่ซียกมือขึ้นจัดทรงผมให้นุนิว เป็นโมเมนต์ที่ทำให้เหล่าซนซนพากันกรี๊ดและยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปกันมากมาย

ในตอนนั้นเองมีซนซนกลุ่มหนึ่งโบกมือให้ต่อกับบลูขยับห่างจากซีกับนุนิว พร้อมตะโกนว่า “ออกไปหน่อยย”

เพื่อที่พวกเขาจะได้เก็บโมเมนต์ของทั้งสองได้สะดวกและสวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งต่อกับบลูก็ขยับให้ตามคำขอ

 

คลิปดังกล่าว

.

.

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลบนโลกทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว มีผู้คนมากมายเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์และไม่พอใจเหล่าซนซนที่ทำพฤติกรรมแบบนั้นกับต่อ-บลู

อีกทั้งเกิดการถกเถียงกันระหว่างซนซนกับแฟนคลับของต่อ-บลูอีกด้วย

หลังจากที่คำวิพากษ์วิจารณ์กระจายไปจนเกิดแฮชแท็ก #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม ขึ้นมาบนโลกทวิตเตอร์ ได้มีซนซนที่โบกมือไล่ต่อกับบลูออกมาขอโทษผ่านสเปซบนทวิตเตอร์แล้ว

 

บลู พงศ์ทิวัตถ์

 

แต่ถึงอย่างนั้นยังคงมีหลายคนที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงซี-นุนิวที่สร้างโมเมนต์และเซอร์วิสแฟนคลับของตัวเองแบบไม่มีกาลเทศะ

เพราะงานนี้ไม่ใช่งานคู่ แถมเป็นงานที่มีดาราคนอื่นอยู่ด้วยจึงไม่ควรที่จะสร้างโมเมนต์อะไรแบบนี้ขึ้นมาจนทำให้คนอื่นอึดอัดใจ

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีคนที่ออกมาเปรียบเทียบการตลาดวายในไทยที่มีมาตรฐานต่างจากวงการบันเทิงในต่างประเทศอีกด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม มีบางส่วนที่มองว่าไม่ควรโทษซี-นุนิว เนื่องจากโมเมนต์นั้นอาจจะเป็นการจัดผมให้กันจริงๆ และคนที่ผิดในเหตุการณ์นี้คือแฟนคลับที่ไร้มารยาทต่างหาก

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...