สรุป #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม เกิดดราม่าเมื่อ “ต่อ ธนภพ” ถูกแฟนคลับคู่จิ้นไล่ออกจากเฟรม

Date:

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในขณะนี้ เมื่อบนโลกโซเชียลได้ผุดแฮชแท็ก #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม ขึ้นมาอย่างกว้างขวาง จนได้รับการพูดถึงมากกว่า 220,000 ครั้งบนโลกทวิตเตอร์

#เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาสรุปเรื่องราวของแฮชแท็กนี้กันดีกว่าว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทำไมผู้คนถึงให้ความสนใจกันมากขนาดนี้…

 

ซี-นุนิว

 

เมื่อไม่นานมานี้ในวงการบันเทิงได้บังเกิดคู่จิ้นใหม่จากซีรีส์วายเรื่อง นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ: Cutie Pie Series โดยได้  ซี-พฤกษ์ พานิช กับ นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ นำแสดง

หลังจากที่ซีรีส์ออกอากาศ ซี-นุนิวก็กลายเป็นคู่จิ้นหน้าใหม่ที่มีแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นทั้งในตลาดไทยและต่างประเทศ โดยแฟนคลับได้ตั้งชื่อด้อมของตัวเองว่า “ซนซน”

นอกจากนี้ ซี-นุนิวยังเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มักจะเสิร์ฟโมเมนต์น่ารักๆ ให้เหล่าซนซนได้หวีดกันอยู่บ่อยๆ เวลาไปออกงานตามที่ต่างๆ

 

 

จนมาถึงเมื่อวานนี้ (22 มิ.ย. 65) ทั้งคู่ได้มีโอกาสไปออกงานร่วมกับดาราดังอย่าง ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และ บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ

แน่นอนว่ามีแฟนคลับของต่อกับบลู รวมถึงด้อมซนซนที่เข้ามารวมตัวต้อนรับดาราที่ตัวเองชอบกันอย่างล้นหลาม

 

ต่อ ธนภพ

 

อย่างไรก็ตาม จุดเริ่มต้นของดราม่าเกิดขึ้นหลังจากที่จบงานแล้ว

ขณะที่ทั้งสี่กำลังยืนรวมตัวให้แฟนคลับถ่ายรูปได้มีจังหวะหนึ่งที่ซียกมือขึ้นจัดทรงผมให้นุนิว เป็นโมเมนต์ที่ทำให้เหล่าซนซนพากันกรี๊ดและยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปกันมากมาย

ในตอนนั้นเองมีซนซนกลุ่มหนึ่งโบกมือให้ต่อกับบลูขยับห่างจากซีกับนุนิว พร้อมตะโกนว่า “ออกไปหน่อยย”

เพื่อที่พวกเขาจะได้เก็บโมเมนต์ของทั้งสองได้สะดวกและสวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งต่อกับบลูก็ขยับให้ตามคำขอ

 

คลิปดังกล่าว

.

.

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลบนโลกทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว มีผู้คนมากมายเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์และไม่พอใจเหล่าซนซนที่ทำพฤติกรรมแบบนั้นกับต่อ-บลู

อีกทั้งเกิดการถกเถียงกันระหว่างซนซนกับแฟนคลับของต่อ-บลูอีกด้วย

หลังจากที่คำวิพากษ์วิจารณ์กระจายไปจนเกิดแฮชแท็ก #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม ขึ้นมาบนโลกทวิตเตอร์ ได้มีซนซนที่โบกมือไล่ต่อกับบลูออกมาขอโทษผ่านสเปซบนทวิตเตอร์แล้ว

 

บลู พงศ์ทิวัตถ์

 

แต่ถึงอย่างนั้นยังคงมีหลายคนที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงซี-นุนิวที่สร้างโมเมนต์และเซอร์วิสแฟนคลับของตัวเองแบบไม่มีกาลเทศะ

เพราะงานนี้ไม่ใช่งานคู่ แถมเป็นงานที่มีดาราคนอื่นอยู่ด้วยจึงไม่ควรที่จะสร้างโมเมนต์อะไรแบบนี้ขึ้นมาจนทำให้คนอื่นอึดอัดใจ

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีคนที่ออกมาเปรียบเทียบการตลาดวายในไทยที่มีมาตรฐานต่างจากวงการบันเทิงในต่างประเทศอีกด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม มีบางส่วนที่มองว่าไม่ควรโทษซี-นุนิว เนื่องจากโมเมนต์นั้นอาจจะเป็นการจัดผมให้กันจริงๆ และคนที่ผิดในเหตุการณ์นี้คือแฟนคลับที่ไร้มารยาทต่างหาก

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ฝรั่งลอง “เมี่ยงคำ” ครั้งแรก กินแล้วรู้สึกถึงสวรรค์ ราวกับมีวงออเคสตร้าบรรเลงอยู่ในปาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาหารไทยถือเป็นเอกลักษณ์หนึ่งประจำประเทศที่ชาวต่างชาติมากมายต่างพากันชื่นชม และครั้งนี้ก็มาถึงคิวของอาหารรสเด็ดอย่าง "เมี่ยงคำ" แล้ว ไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลได้พากันแชร์คลิปวิดีโอของฝรั่งคนหนึ่งที่มีโอกาสได้ลองชิมเมี่ยงคำครั้งแรก และมันทำให้เขารู้สึกติดใจสุดๆ     คลิปนี้ถูกเผยแพร่บนเฟซบุ๊กบัญชี Prapas Cholsaranon ภายในคลิปเผยให้เห็นฝรั่งคนหนึ่งที่ชิมเมี่ยงคำอย่างละเมียดละไม พร้อมทั้งวิจารณ์ว่าเขาได้รับรสชาติอะไรบ้าง หญิงสาวภายในคลิปถามเขาว่า...

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...