บาร์เซโลน่า x The Rolling Stones เตรียมสวมเสื้อที่มีโลโก้วงลงแข่ง โปรโมตอัลบั้มใหม่ในรอบ 18 ปี

Date:

งานนี้ใครที่เป็นสาวกบาร์เซโลน่าและวง The Rolling Stones ต้องเตรียมสะสมแล้ว เมื่อล่าสุดมีรายงานว่า บาร์เซโลน่าจะสวมใส่เสื้อพิเศษที่มีโลโก้วงลงแข่งเร็ว ๆ นี้

หลายคนคงจะคุ้นเคยกับโลโก้วงแลบลิ้นอันเป็นเอกลักษณ์ของวงร็อกสัญชาติอังกฤษ The Rolling Stones กันเป็นอย่างดี

และล่าสุดทางวงกำลังจะปล่อยอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า Hackney Diamonds ออกมาให้คนทั้งโลกได้รับฟังกัน ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกในรอบ 18 ปีเลยนะ

ด้วยความที่ทาง Spotify เป็นหนึ่งในสปอนเซอร์หลักของทีมบาร์เซโลน่า ทั้งสองจึงทำข้อตกลงทำเสื้อพิเศษเปลี่ยนเสื้อทีมที่ปกติจะเป็นโลโก้ Spotify ให้เป็นโลโก้ของวง The Rolling Stones แทน

โดยทางนักเตะบาร์เซโลน่าจะสวมเสื้อพิเศษนี้ในนัดการแข่งขันเอล กลาซิโก้ ครั้งแรกของฤดูกาล 2023/24 ซึ่งเป็นการแข่งขันกับทีมเรอัล มาดริด ในวันที่ 29 ตุลาคม 2023

เรียกได้ว่าเป็นการโปรโมตที่ล้ำเลิศจริง ๆ ค่ะ เพราะหลังจากที่มีการปล่อยแบบเสื้อพิเศษนี้ออกมาก็มีผู้คนมากมายให้ความสนใจกันอย่างกว้างขวางเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...