ข่าวลือ Percy Hynes White ถูกปลดออกจาก Wednesday จากข่าวล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาว

Date:

สำนักข่าว DailyMail รายงานว่า นักแสดงหนุ่ม Percy Hynes White ถูกปลดออกจากซีรีส์ Wednesday หลังเกิดข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องคุกคามทางเพศ

ย้อนกลับไปในเดือนมกราคม 2023 ได้มีแอคเคานต์หนึ่งบนโลกทวิตเตอร์ออกมาเผยเรื่องราวว่า นักแสดงหนุ่มเจ้าของบทบาท เซเวียร์ โธร์ป ในซีรีส์ Wednesday เป็น “พวกข่มขืน”

ในทวีตนี้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ Percy แบบหมดเปลือก ทั้งการที่เขาเป็นชายหนุ่มที่ชอบมอมเหล้า มอมยาหญิงสาว รบเร้า บังคับ และลวนลาม ไปจนถึงข่มขืนและแชร์รูปเปลือยของผู้หญิงโดยที่พวกเธอไม่ยินยอม

 

อ่านข่าว: Catdumb 

 

เวลาผ่านไปนาน 9 เดือนทาง DailyMail ออกมาเผยข่าวลือวงในว่าทางผู้เขียนบท Wednesday ตัดบทบาทของตัวละครเซเวียร์ออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นั่นจึงส่งผลทำให้ตัว Percy ถูกปลดออกจากซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งหลายคนคาดว่าเป็นผลมาจากข่าวลือที่เขาล่วงละเมิดหญิงสาวนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ข่าวนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ต้องรอชมกันต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...