Kanye West ล่องเรือกับภรรยา โดนแอบถ่ายตอนถกกางเกงลง ทำคนคิดดีไม่ได้เลยย

Date:

ทำเอาเวนิสร้อนแรงขึ้นมาทันทีทันใดสำหรับ Kanye West กับภรรยาสาว Bianca Censori ที่ล่าสุดโดนปาปารัซซี่แอบถ่ายพวกเขาตอนอยู่ในตำแหน่งที่พอคนเห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลยจริง ๆ

ไม่นานมานี้ Kanye กับภรรยาจัดทริปเที่ยวอิตาลีแบบหวานฉ่ำ ในทริปนี้มีตอนที่ทั้งสองนั่งเรือชมแม่น้ำเวนิสกับเพื่อน ๆ

ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่ Kanye นั่งอยู่ด้านนอกเรือและถกกางเกงลงโดยมีภรรยาคนสวยยืนอยู่ตรงตำแหน่งที่ต่ำกว่าที่นั่งของเขา

ภาพและคลิปวิดีโอเผยให้เห็นเพียงด้านหลังและก้นของแร็ปเปอร์หนุ่มเท่านั้น ก่อนที่เขาจะเดินลงไปนั่งด้านในเรือ

ไม่มีใครทราบได้ว่าทั้งสองกำลังทำอะไรอยู่ แต่อย่างที่บอกว่าท่าทางและตำแหน่งที่พวกเขาอยู่มันชวนให้ชาวเน็ตคิดไม่ค่อยดีกันสักเท่าไรนัก จนเซ็ตภาพทริปเวนิสถูกหยิบแชร์ลงบนโลกโซเชียลอย่างกว้างขวางเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่านางงามซิมบับเว มงลงคนขาว เป็นครั้งแรกในรอบ 22 ปี

ได้เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาครับ เมื่อคนขาวได้ตำแหน่งนางงามคนล่าสุดของซิมบับเว การประกวด Miss Universe ของประเทศซิมบับเวเพิ่งจบลงไปครับ ซึ่งมงได้ลงที่ Brooke Bruk-Jackson สาวนางแบบอายุ...

ท่านอิม ผู้ชักใยรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลัง โลกวันพีซ ที่แฟนๆ เชื่อ สามารถแต่งตั้ง ผบ.ตร. เอ๊ย จอมพลแห่งกองทัพเรือได้

ในโลกวันพีซ เพื่อนๆ คงรู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่ารัฐบาลโลกเป็นผู้ปกครองเกาะต่างๆ ในขณะเดียวกันก็รับใช้เผ่ามังกรฟ้าที่เป็นชนชั้นสูง เพราะเป็นสายเลือดของผู้สร้างรัฐบาลโลกขึ้นมา ส่วนคนที่คอยคุมรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลังนั้นก็คือ ‘5 ผู้เฒ่า’ เป็นเผ่ามังกรฟ้าที่มีอำนาจสูงสุดในรัฐบาลโลก สั่งได้ทั้งกองทัพเรือ...

Apple Store ในจีน เตือนผู้ใช้งาน ห้ามใช้สายชาร์จ Android กับ iPhone 15 เสี่ยงทำเครื่องร้อนสูง ด้านผู้ใช้งานแย้ง มันไม่น่าเกี่ยวกันนะ!?

หลังจากที่ iPhone 15 เปิดตัวและเริ่มวางขายได้ไม่นานก็เหมือนจะมีปัญหาตามมาครับ เพราะผู้คนจำนวนมาก (โดยเฉพาะผู้ใช้งานในจีน) เริ่มออกมาบ่นว่าไอโฟน 15 ที่ซื้อมานั้นมีอาการ "เครื่องร้อน"...

บราโว่!! กกต. คว้ารางวัล มีคุณธรรม-โปร่งใสสูงสุด

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง องค์กรแห่งความภาคภูมิใจของคนไทย คว้ารางวัลมีคุณธรรมความโปร่งใส สูงสุดของกลุ่มองค์กรอิสระ-หน่วยงานรัฐสภา สืบเนื่องมาจากการที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้ดำเนินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency...