เที่ยวไทยฉบับ Simu Liu ลงภูเก็ต โผล่ขึ้นเชียงใหม่ พิมพ์ไทยคล่อง แถมใส่กางเกงช้าง

Date:

แทบจะเป็นคนไทยคนหนึ่งแล้วสำหรับชางชีและเคนคนดัง Simu Liu ที่มาเที่ยวไทยเราทั้งขึ้นเหนือ ลงใต้ เรียกได้ว่าเที่ยวแบบฉ่ำสุดดดดด

อย่างเมื่อสองวันก่อนหลายคนคงเห็นว่าพี่แกไปโผล่ภูเก็ต พร้อมลงรูปและแคปชั่นน่ารักๆ เป็นภาษาไทยว่า

“กับเพื่อนสมัยเด็กของฉันในภูเก็ต!”

 

จนมาถึงเมื่อวานนี้ (28 สิงหาคม 2566) Simu ได้มีโอกาสมาเยือนเชียงใหม่บ้าน #เหมียวนานะ โผล่เช็คอินพระธาตุดอยสุเทพ และไปเยือนองค์กรอนุรักษ์ช้างอย่าง Patara​ Elephant​ Conservation​

ความน่าเอ็นดูคือ Simu สวมเสื้อและกางเกงช้างด้วยนะ ถือว่าเตรียมตัวมาเที่ยวไทยได้ตรงตามแบบฉบับนักท่องเที่ยวสุดๆ

นอกจากนี้คุณพี่ชางชียังไปเยือนสถานบันเทิงดังย่านนิมมานซอย 7 อย่าง LVMC: Living Machine Bar & Break ด้วยนะ อย่างหล่อเลยครับโผมมมมม

น่าเสียดายมากค่ะที่ #เหมียวนานะ ไม่มีโอกาสได้เจอพี่แกแบบตัวเป็นๆ ถ้าเจอสัญญาจะตะโกนว่า “ไฮเคน!” ให้ดังสามบ้านแปดบ้านไปเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...