การ์ดคอนเสิร์ต Taylor Swift ขอแฟนคลับอัดคลิป ตนคู่ศิลปินขณะทำงาน สุดท้ายโดนไล่ออก

Date:

หากใครที่เลื่อน TikTok ไปมาในช่วงก่อนคงจะเคยเห็นคลิปวิดีโอหนึ่งที่การ์ดหนุ่มในงานคอนเสิร์ต Taylor Swift ถูกแฟนคลับถ่ายคลิปวิดีโอและนำมาลง TikTok จนกลายเป็นไวรัลที่มีคนดูเป็นล้านครั้ง

แต่ไวรัลนั้นกลับทำให้เขาถูกไล่ออกจากบริษัทเลยค่ะ เรื่องราวเป็นอย่างไรเดี๋ยว #เหมียวนานะ จะมาเล่าให้อ่านกันเลย

การ์ดหนุ่มคนนี้มีนามว่า Calvin Decker ค่ะ ภายในคลิปไวรัลที่มีคนเข้าดูมากกว่า 2.9 ล้านครั้งเผยให้เห็นตัวเขายืนหันหน้าไปทางผู้ชมโดยมี Taylor ยืนอยู่ข้างหลัง และร้องเพลง Cruel Summer

คลิปดังกล่าว: @anmaloney

@anmaloney

Security guard carried section A2! 🎶 @Taylor Swift @Taylor Nation #taylorswift #erastour #tstheerastour #minneapoliststheerastour

♬ original sound – Alisa Maloney

 

คลิปวิดีโอนี้ถูกโพสต์เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2023 และมันก็กลายเป็นไวรัลเพราะความหล่อเหลาของเขา ด้าน Decker จึงออกมาเล่าเรื่องราวเพิ่มเติมผ่านบัญชี TikTok อย่าง @calvindenker

Decker เล่าว่า หลังจากคืนแรกที่ได้เป็นการ์ดในคอนเสิร์ต เขาได้รู้ว่าตัวเองได้มีโอกาสใกล้กับ Taylor มากแค่ไหน เขาจึงอยากถ่ายเก็บโมเมนต์นั้นเอาไว้ เขาเผยในคลิปวิดีโอว่า

“ผมยื่นกระดาษเล็กๆ ให้แฟนคลับสองสามคนที่อยู่ข้างหน้า เขียนว่า ‘ผมไม่ได้รับอนุญาตให้หยิบโทรศัพท์ออกมา แต่ถ้า Taylor Swift มาอยู่ข้างหลังผมช่วยถ่ายรูปให้ผมได้ไหม และส่งมาที่เบอร์ผมที'”

 

อย่างไรก็ตาม Decker เล่าว่าตัวเขาไม่ได้ส่งกระดาษให้กับผู้หญิงที่โพสต์คลิปของเขาจนเป็นไวรัลนะ แต่เขาก็ยินดีมากที่คลิปเป็นที่โด่งดังขนาดนี้

 

มันเหมือนเป็นไวรัลแอบถ่ายทั่วๆ ไปใช่ไหมคะ? แต่จริงๆ แล้วสิ่งที่ Decker อธิบายออกมาถือว่าผิดกฎบริษัทเลยนะ

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Decker ได้ออกมาอัปเดตว่า เขาถูกบริษัทรักษาความปลอดภัย Best Crowd Management เชิญออกแล้ว

Decker เล่าว่า เขาถูก HR โทรหา ซึ่งเธอบอกไม่ได้ชัดเจนว่าเขาทำผิดอะไร เพราะเขาแค่ขอถ่ายรูปและมันเป็นสิ่งเคยเกิดขึ้นในหลายๆ คอนเสิร์ต ทุกรูปมีคนถ่ายให้จากโทรศัพท์ของคนอื่น ไม่เคยถ่ายด้วยโทรศัพท์ของตัวเอง

และเขาก็มั่นใจแล้วว่า Taylor ปลอดภัยดี เขาแค่ทำงานของตัวเองแค่นั้นเอง

ถึงอย่างนั้นทางบริษัทก็ให้โอกาสเขาลบคลิปวิดีโอและให้เขาทำงานต่อโดยต้องมั่นใจว่าเขาจะไม่ถ่ายคลิปวิดีโอใดๆ อีก

จนเขาได้รับการติดต่อให้ไปทำงานเป็นการ์ดในคอนเสิร์ต Ed Sheeran หลังจากที่ทำงานนาน 7 ชั่วโมง ทางบริษัทก็ติดต่อเชิญเขาออกจากงาน

Decker ไม่ได้โกรธที่โดนไล่ออกค่ะ เขาขอให้ทุกคนอย่าไปต่อว่าบริษัทเลยนะและเขาก็ไม่ได้เกลียดบริษัทของเขาที่ทำแบบนั้น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...