เธอทำให้เพลงรักเป็นเพลงร็อก วี ร้องเพลงคู่ เก้า เซอร์ไพรส์ด้วยการว้ากโชว์

Date:

ทำเอาแฟนคลับกุมใจ แต่ก็หลุดขำไปตามๆ กันเลยค่ะ

เมื่อล่าสุดสองคู่รัก วี วิโอเลต วอเทียร์ กับ เก้า จิรายุ ละอองมณี ได้มีโอกาสขึ้นร้องเพลงร่วมกันบนเวที Fan Meeting One Last Ride To the New Chapter ของ ก้อย นัตตี้ ดรีม

และกเก้าดั๊นสร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนสาวและแฟนคลับด้วยการ “ว้ากโชว์”

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เก้าอยู่ในตำแหน่งนักร้องนำวง Retrospect ที่ดุเดือดด้านการว้ากมาตั้งแต่ไหนแต่ไร

ซึ่งเวทีนี้เก้าต้องมาร้องเพลง ตั้งแต่มีเธอฉันมีความสุข คู่กับวี แน่นอนค่ะว่าตอนแรกแฟนคลับกุมใจกันสุดๆ เพราะน๊านนานทีจะได้เห็นเขาสองคนหวานฉ่ำขนาดนี้

จนมาถึงท่อนสุดท้ายของเพลงความหวานฉ่ำแปรเปลี่ยนเป็นความขำขันทันที เพราะจู่ๆ เก้าก็ว้ากออกมาแบบอินเนอร์จัดเต็มเวอร์ ทำเอาวีถึงกับงงไปกับแฟนคลับด้วยเลย

งานนี้แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวกันมากมายว่า

“เธอทำให้เพลงรักของเรากลายเป็นเพลงร็อค”

“เล่นแบบไม่เตี้ยม อึ้งไปเลยสิค่ะ ก้าวว๊ากกก 555”

“วีถึงกับ ฮ๊ะ 😂😂 น่ารักกก”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...