ไมค์ที่ Cardi B ปาใส่ผู้ชม ถูกนำมาประมูลการกุศล ราคาตอนนี้อยู่ที่ 3.4 ล้านบาท

Date:

หลายคนคงเห็นข่าวของแม่ Cardi B ที่ได้รับการพูดถึงเป็นทั่วโลก หลังจากที่เธอปาไมค์ใส่ผู้ชมคนหนึ่งที่สาดเครื่องดื่มใส่เธอขณะโชว์คอนเสิร์ต ณ Drai’s Beachclub ในลาสเวกัส

และทุกคนทราบไหมคะว่าตอนนี้ไมค์ที่แม่บือปาใส่ผู้ชมตอนนี้กลายเป็นของที่ถูกนำมาประมูล ซึ่งมีมูลค่านับล้านบาทแล้ว!!

ไมค์นี้ถูกนำมาประมูลโดย Scott Fisher เจ้าของบริษัท The Wave ที่รับหน้าที่ดูแลเรื่องเครื่องเสียงต่างๆ ในงานคอนเสิร์ตที่ Cardi B ขึ้นเล่นวันนั้น

Fisher กล่าวกับทาง TMZ ว่า เดิมทีไมค์ตัวนี้มีราคาแค่ 1,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 34,000 บาท) และมันแยกออกง่ายมากว่าเป็นไมค์ของแม่บือ เพราะไมค์ตัวนั้นมีสก็อตเทปแปะคำว่า “MAIN” อยู่

เขาตัดสินใจนำไมค์นี้ออกประมูลบนเว็บไซต์ ebay ในราคาเริ่มต้น 500 ดอลลาร์สหรัฐฯ

แต่ใครจะไปเชื่อล่ะว่ามีคนเริ่มสู้ราคากันจริงจังมากถึง 124 ครั้ง จนตอนนี้ราคาไมค์ของแม่บืออยู่ที่ตัวเลข 99,900 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3.4 ล้านบาทแล้วค่ะ

การประมูลนี้จะปิดลงช่วงค่ำของวันนี้ (8 สิงหาคม 2023) โดยรายได้ทั้งหมดจะถูกนำไปมอบให้กับองค์กรการกุศลในเวลาต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...