Taylor Swift สนิทกับแฟนเก่า Taylor Lautner และภรรยา เพราะใช้ชื่อ Taylor เหมือนกัน

Date:

ถึงแม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้ว แต่มิตรภาพของ Taylor Swift กับ Taylor Lautner ก็ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงจริงๆ เรื่องนี้พิสูจน์ได้จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเร็วๆ นี้เลยค่ะ

เมื่อเทย์ได้เชิญพ่อหนุ่มหมาป่า Taylor Lautner  ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต The Eras Tour ที่จัดขึ้นในเมืองแคนซัสซิตี้เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา

แถมยังเชิญภรรยาของเขานามว่า Taylor Lautner (ชื่อเก่าก่อนแต่งงานคือ Taylor Dome) มาร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วยนะ

บนเวทีเทย์กับ Taylor กอดกันกลมเลยค่ะ ซึ่งเทย์เล่าว่าตอนที่ทั้งสองเดตกันในปี 2009 เขาคนนี้เป็นพลังบวกให้เธอตอนกำลังทำอัลบั้ม Speak Now และอัลบั้มนี้เพิ่งปล่อยเวอร์ชั่นของเทย์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

นอกจากนี้เทย์ยังเล่าอีกว่าเธอกับ Taylor และภรรยาของเขาสนิทกันมากๆ แบบไม่มีอะไรตะขิดตะขวงใจเลย เธอเผยว่า

“เขากับภรรยากลายมาเป็นเพื่อนที่ใกล้ชิดที่สุดของฉัน และมันสบายใจมากๆ เพราะพวกเราต่างใช้ชื่อจริงที่เหมือนกัน”

ขอบคุณ Taylor กับ Taylor ที่มาร่วมคอนเสิร์ตของ Taylor จริงๆ ค่ะ สุดจึ้งมากกก

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...