การคอลแลปส์ที่เหลือจะเชื่อ!! คลิปสารคดีโปรโมตคอนเสิร์ต Three Man Down โดย จันเรด มาร่วมงานกันเฉย ก้่อนหน้านี้เพิ่งทำคลิปวิจารณ์เค้าอยู่เลย

Date:

เป็นการคอลแลปส์ที่ต้องขอบอกเลยว่า “คาดไม่ถึง” จริง ๆ ครับ

เรื่องของเรื่องก็คือล่าสุดทางช่องยูทูบของ Gene Lab เพิ่งจะลงคลิปวิดีโอสารคดีเล่าเรื่องราวความเป็นมาของวง Three Man Down ครับ

และเรื่องที่คาดไม่ถึงก็คือในคลิปวิดีโอน่ะ มันมีการเปิดคลิป มีคนเล่า ที่ช่างคุ้นเคยเสียนี่กระไร ราวกับว่าเปิดมาผิดช่องอย่างงั้นแหละ…..

มันไม่ใช่กลิ่นอายหรืออะไรหรอก ฮะ ก็คือ จันเรด หรือ จารเรด ตัวเป็น ๆ นี่แหละ!!

อยู่ ๆ ก็มาร่วมงานกับ Three Man Down เฉยเลย เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์คนดูแบบจัด ๆ

คือก่อนหน้านี้จารย์เรดกับกิต นักร้องนำของ Three Man Down เหมือนจะเคยมีประเด็นกันมาก่อน แต่ไม่ได้เป็นประเด็นขัดแย้งหรืออะไรนะ

ก็อย่างที่ทราบว่าจารย์เรดแกทำคอนเทนต์แนววิจารณ์เรื่องต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ การแสดงหนังของตากิตนั่นเอง จนคนที่โดนวิจารณ์ถึงกับทักมาชวนร่วมงานด้วย

ซึ่งคลิปวิดีโอสารคดีที่ปล่อยออกมานี้ ก็คืองานที่ว่านั่นแหละฮะ

เป็นการโหมโรง เพื่อนำไปสู่คอนเสิร์ตใหญ่ของวง Three Man Down นั่นเอง

 

 

เอาล่ะ มาดูรีแอกชันของบรรดาแฟนเพลงกันบ้าง ดูคลิปนี้แล้วเค้าคิดเห็นกันอย่างไร…

“ขอบคุณที่เลือกจันเรดครับ ไม่ผิดหวัง คุณภาพมากก ทำให้อยากไปงานคอนเสิร์ตเพิ่มขึ้น 300%”

“จารเรด โคตรสุด ชอบกิตอยู่แล้ว ชอบขึ้นไปอีก ชวนจารเรดมาร่วมงานด้วย รักกก”

“ยอมรับว่าตามมาดูคลิปเพราะจันเรดทำ 5555555555 เเต่ในฐานะคนที่ไม่ค่อยฟังเพลงไทยเท่าไหร่เลย วงนี้เป็นหนึ่งในวงที่เราฟังนะ เพลงเค้าดีจิง”

 

ส่วนคลิปดูที่นี่ครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...