มีรายงานเผย Taylor Swift ปฏิเสธไม่ร่วมรายการพอดแคสต์ ของดัสเชส Meghan Markle

Date:

ช่วงนี้นักร้องสาวที่คิวแน่นอย่างกับอะไรดีคงหนีไม่พ้น Taylor Swift แล้วค่ะ และขอบอกเลยว่าเธอวุ่นถึงขนาดที่ปฏิเสธคำเชิญของราชวงศ์เลยนะ

ไม่นานมานี้ทาง The Wall Street Journal ได้ออกมารายงานเรื่องนี้

โดยระบุว่า Meghan Markle ดัสเชสแห่งซัสเซกส์ ได้มีการเขียนจดหมายส่วนตัวถึง Taylor เพื่อขอให้เธอมาเป็นแขกรับเชิญในรายการพอดแคสต์ Archetypes เกี่ยวกับหัวข้อเรื่อง “การเหมารวมที่ฉุดรั้งผู้หญิงเอาไว้”

แต่นั่นแหละ… Taylor ปฏิเสธที่จะมาเข้าร่วมพอดแคสต์ในครั้งนี้

ตามรายงานเผยว่า Meghan กับเจ้าชาย Harry กำลังเผชิญกับความท้าทายในการพาแขกรับเชิญชื่อดังมาร่วมพูดคุยในรายการพอดแคสต์

แถมยังมีสัญญาที่กำลังจะหมดกับทาง Spotify เป็นเงินกว่า 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 704 ล้านบาท) อีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...