แฟนคลับได้เจอ ออสการ์ ไอแซค ที่กำลังวิดีโอคอลกับ เปโดร ปาสคาล จึงแชะรูปร่วมกัน ทำหลายคนตาลุกวาว!

Date:

เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่เหมือนอยู่ในฝันเลยก็ว่าได้ครับ

จากการที่มีแฟนคลับหญิงรายหนึ่งได้ไปเจอ ออสการ์ ไอแซค (Oscar Isaac) นักแสดงดังจากเรื่อง Dune, Moon Knight และ X-Men ภาครีบูท ระหว่างเดินอยู่ในมหานครนิวยอร์ก

แล้วเผอิญว่าตอนที่เจอ ออสการ์ กำลังวิดีโอคอลคุยอยู่กับเพื่อนซี้ เปโดร ปาสคาล (Pedro Pascal) อีกหนึ่งนักแสดงดังจากเรื่อง Narcos, The Last of Us และ The Mandalorian

ออสการ์จึงถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับหญิงแล้วยกหน้าจอวิดีโอคอลที่มีเปโดรร่วมเฟรมกัน 3 คนเสียเลย หลังจากนั้นออสการ์ดก็ได้มอบลายเซ็นให้กับแฟนคลับ

ซึ่งต่อมาแฟนคลับหญิงรายนี้ก็โพสต์ภาพแล้วบอกว่าตัวเองโชคดีมากๆ ที่ได้เจอและได้คุยกับทั้งออสการ์และไอแซค และทั้งคู่ก็ใจดีมากๆ

จากนั้นเรื่องนี้ก็เป็นไวรัลดังขึ้นมาอย่างแรงเลย ทำหลายคนรู้สึกอิจฉาและตาลุกวาวกันเป็นแถบๆ และพร้อมใจบอกว่าแฟนคลับหญิงรายนี้แต้มบุญสูงมาก!

 

 

ที่มา :

– https://www.cbr.com/sarah-paulson-helped-pedro-pascal-financially/

– https://www.hola.com/us/celebrities/20230605346543/lucky-fan-pedro-pascal-oscar-isaac/

– https://twitter.com/pascalarchive/status/1665100903215513603

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...