Jennie ขอแฟนเพลง “หยุดถ่ายคลิป” แล้วเอ็นจอยไปกับโชว์ของพวกเธอ

Date:

คำพูดนี้กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในต่างประเทศ หลังจากที่ศิลปินสาว Jennie วง BLACKPINK ได้พูดออกมาบนเวทีคอนเสิร์ต Born Pink World Tour 2023 ที่ประเทศสิงคโปร์

โดยเธอเห็นว่าผู้ชมส่วนใหญ่ยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปการแสดงของพวกเธอ และก็อาจเป็นอย่างนั้นเกือบตลอดทั้งโชว์ Jennie เลยตัดสินใจบอกกับแฟนเพลงว่า…

“วันนี้ฉันเห็นโทรศัพท์มากกว่าใบหน้าของทุกคนเสียอีก แล้วฉันก็ไม่คิดว่าฉันจะชอบสักเท่าไหร่ เพราะอย่างนั้นสองเพลงสุดท้าย ฉันอยากให้ทุกคนอยู่กับเรา แค่ร้องเพลง เต้น และเอ็นจอยไปด้วยกัน โอเคมั้ยคะ”

ช่วงเวลาที่เธอขอแฟนเพลงหยุดถ่ายคลิป: www.tiktok.com/@jnkclip/video/7232659476556369179

คำพูดของเธอกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ จากการที่หลายๆ คนเห็นด้วยในสิ่งที่เธอพูด มองว่าผู้ชมควรจะสนุกไปกับการแสดงสดอย่างเต็มที่ มากกว่าที่จะใช้เวลาไปกับการถ่ายคลิปเพียงอย่างเดียว

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา:

www.allkpop.com/article/2023/05/jennie-calls-out-fans-for-using-cell-phones-during-concert

says.com/my/entertainment/jennie-calls-out-fans-phones-blackpink-concert-singapore

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...

9 มิถุนายน วันอานันทมหิดล ร.8 สวรรคตด้วยพระแสงปืน

วันอานันทมหิดล ตรงกับวันที่ 9 มิถุนายน ของทุกปี เพื่อน้อมระลึกถึง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ 8 ร.8...

ทำงานถูกกฎหมายที่นิวซีแลนด์ Working Holiday Scheme (WHS) อายุ 18-30 ปี รับจำกัด 100 คน

กรมกิจการเด็กและเยาวชน รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Working Holiday Scheme (WHS) 2023 ที่ประเทศนิวซีแลนด์ สามารถทำงานและท่องเที่ยวได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นเวลา 1...

พิธา ดีใจที่โดน พี่ศรี ร้องเรียน จะได้ตั้งคำถามกับสังคมว่า กฎหมายสุราสมเหตุสมผลไหม

ไม่นานมานี้ ศรีสุวรรณ จรรยา นักร้องเรียนคนดังได้ออกมาร้องเรียนเอาผิดว่าที่นายกรัฐมนตรี พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หลังจากที่เขาออกมาพูดถึงเรื่องสุราเสรี และกล่าวถึงชื่อเหล้าท้องถิ่นผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ จนทำให้ตอนนี้เหล้าท้องถิ่นหลายๆ ยี่ห้อขายหมดโรงงาน ซึ่งล่าสุดพิธาได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้แล้วค่ะ...