Taylor Swift ประกาศ ปล่อยอัลบั้ม Speak Now พร้อมเพลงใหม่ 6 เพลง ในวันที่ 7 ก.ค.

Date:

เรียกได้ว่าทำการทำงานแบบไม่มีพักมีผ่อนเลยสำหรับนักร้องสาว Taylor Swift ที่นอกจากช่วงนี้กำลังวุ่นกับการทัวร์คอนเสิร์ตแล้ว เธอยังเตรียมปล่อยอัลบั้มเก่าๆ อีกด้วยนะ

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา Taylor ได้ออกมาประกาศกลางคอนเสิร์ตว่า ในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้เธอจะปล่อยอัลบั้ม Speak Now ที่เป็น Taylor’s Version ออกมาให้เราได้รับฟังกัน

นับเป็นอัลบั้มที่ 3 ของ Taylor’s Version ที่ปล่อยออกมาเลยค่ะ

Speak Now เป็นอัลบั้มที่เขียนขึ้นมาในช่วงที่เทย์อายุประมาณ 18-20 ปี เป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่มีบทเพลงดังติดหูมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Back to December, Dear John, Mean และอื่นๆ

นอกจากนี้เทย์ยังวางแพลนปล่อยบทเพลงใหม่อีก 6 เพลงพร้อมกับ Speak Now (Taylor’s Version) อีกด้วย งานนี้เรียกได้ว่าสวิฟตี้ได้ฟังกันแบบจุใจไปเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: PopCrave, variety

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...