เปิดบทสัมภาษณ์ “โอจียูล” พร้อมพลังบวกอันเหลือล้น

Date:

แม้ว่าจะผ่านไปนานหลายสัปดาห์แล้วสำหรับ The Glory แต่เชื่อว่าหลายคนยังไม่มูฟออนจากซีรีส์เรื่องนี้ งั้นวันนี้เรามาดูส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์น่ารักๆ จาก น้องโอจียูล หรือ ฮาเยซอล กันดีกว่าค่ะ

ไม่นานมานี้น้องโอจียูลเพิ่งมีโอกาสมานั่งพูดคุยตอบคำถามกับทาง ELLE KOREA และมีคำถามหนึ่งที่ถามว่า “หนูคิดยังไงตอนมองกระจก?”

น้องโอจียูลตอบพร้อมเสียงหัวเราะว่า

“มันเป็นความลับนะคะ แต่จริงๆ แล้วหนูค่อนข้างหลงตัวเองเลยค่ะ หนูสวยที่สุดเลยยย”

จากนั้นทางรายการก็ถามต่อว่า “แล้วตอนไหนที่คิดว่าหนูสวยที่สุดเหรอ?”

น้องโอจียูลตอบว่า

“ตอนหนูมีความสุขค่ะ เราจะสวยที่สุดตอนที่เรามีรอยยิ้มกว้างๆ นะคะ เหมือนหนูไง”

งื้ออออ เรียกได้ว่าน้องเป็นคนมีพลังบวกอย่างเหลือล้นจริงๆ ค่ะ อายุเท่านี้ ทัศนคติดีแบบนี้น้องต้องไปไกลในวงการบันเทิงแน่นอนน

 

ชมคลิปสัมภาษณ์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...