เจนนา ออร์เทก้า เผยสาเหตุ ที่ยังไม่คบกับใครจริงจัง “ฉันเกลียดการทำตัวน่ารักปัญญาอ่อนใส่ผู้ชาย”

Date:

ต้องบอกว่ากำลังเป็นนักแสดงหญิงที่กำลังมีกระแสร้อนแรงจริงๆ ครับ สำหรับ “เจนนา ออร์เทก้า” ที่แจ้งเกิดกับบทน้องวันพุธในเรื่อง Wednesday และล่าสุดก็ได้แสดงในหนังเรื่อง Scream VI

และแน่นอนว่าพอมีชื่อเสียงขึ้นมา ก็ต้องมีคนสนใจในเรื่องความสัมพันธ์ของน้องเจนนา ว่าตอนนี้กำลังคบกับใครอยู่หรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้กับหลายสื่อ

โดยเจนนาได้บอกว่าตอนนี้เธอยังไม่ได้คบหรือเดตกับใครในตอนนี้ “ฉันไม่รู้สึกเลยว่าตัวเองสนใจเรื่องพวกนั้น

“ฉันเกลียดที่จะต้องทำตัวบ๊องๆ ปัญญาอ่อนใส่ผู้ชาย ฉันคิดว่ามันคงเป็นเรื่องของศักดิ์ศรีแหละ มันเป็นปัญหากับผู้หญฺงหลายคนนะ มีผู้หญิงเยอะเลยที่จะแสดงออกหรือแสดงอารมณ์โดยใช้ผู้ชายเป็นตัวตั้ง”

“หรืออาจเป็นเพราะฉันหมกมุ่นกับงานเกินไป แต่แค่คิดถึงการมีความสัมพันธ์มันทำให้ฉันรู้สึกเครียดแล้วค่ะ คือการแสดงความเปราะบางกับคนอื่นหรือการต้องทำความรู้สึกใครสักคน จนเราไว้ใจเขาได้นั้น สมองของฉันยังไม่ต้องการเรื่องแบบนั้นในตอนนี้”

 

 

ที่มา :

https://www.capitalfm.com/news/jenna-ortega-relationship-dating/

https://www.teenvogue.com/story/jenna-ortega-love-life-reveals-why-she-isnt-dating-right-now

https://www.elle.com/culture/celebrities/a43181047/jenna-ortega-interview-april-2023/

https://www.independent.co.uk/life-style/jenna-ortega-dating-relationships-b2295884.html

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...