ใส่ครอปท็อปกัน Shawn Mendes ชวนเหล่าชายแท้สวมครอปท็อป “มันดูดัีมากบนตัวผู้ชายนะครับ”

Date:

ปัจจุบัน “เสื้อครอปท็อป” เป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก แต่ถึงอย่างนั้นก็มีหนุ่มๆ หลายคนที่มองว่าครอปท็อปเป็นแฟชั่นที่ไม่เหมาะกับผู้ชายสักเท่าไรนัก

เพราะแบบนี้นักร้องหนุ่มสุดหล่อหุ่นปังอย่าง Shawn Mendes จึงออกมาให้สัมภาษณ์ในงานอีเวนต์ของแบรนด์ Tommy Hilfiger เกี่ยวกับเรื่องนี้ซะเลย

Shawn เป็นชายหนุ่มที่มักจะสวมใส่เสื้อตัวสั้นอยู่บ่อยๆ เขาเผยว่า

“ผมคิดว่าครอปท็อปมันสวยมากครับ มันดูดีมากๆ บนตัวผู้ชาย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวที่จะเลือกครอปท็อปมาใส่กันนะครับ เพราะใส่แล้วมันดูดีมาก”

 

ครอปท็อปได้รับการการันตีจากหนุ่มหล่อระดับโลกขนาดนี้แล้วหนุ่มๆ ทั้งหลายตั้งลองมีติดตู้สักตัวแล้วล่ะ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: PopBase

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...