หลังมีข่าวเลิกคู่หมั้นเก่า 1 สัปดาห์ ล่าสุด Avril เปิดตัวแฟนใหม่ Tyga แรปเปอร์อเมริกันชื่อดัง

Date:

ย้อนกลับไปเมื่อกุมภาพันธ์ ปี 2022 ‘แอวริล ลาวีน’ (Avril Lavigne) ได้หมั้นกับอดีตแฟนหนุ่ม ‘ม็อดซัน – เดเร็ก สมิธ’ (MOD SUN) อย่างหวานชื่นกลางกรุงปารีส

กระทั่งเมื่อช่วงปลายเดือนที่แล้ว มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้ถอนหมั้นและแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่ทาง MOD SUN จะมาคอนเฟิร์มเมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมาว่า ทั้งคู่ได้เลิกกันแล้วจริงๆ

และล่าสุดวันนี้ เจ๊แอวริล วัย 38 ปี ก็ได้เปิดตัวแฟนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ คนนั้นคือ ‘ไทก้า’ (Tyga) แรปเปอร์วัย 33 ปีชาวสหรัฐฯ

โดยทั้งคู่ได้ไปออกงานปาร์ตี้แห่งหนึ่งด้วยกัน และมีภาพที่ทั้งสองจับมือและจูบกันออกมาตามสื่อเป็นที่เรียบร้อย

ก็ขอยินดีกับรักครั้งใหม่ของเจ๊แอวริลด้วยนะ และก็เชื่อว่าข่าวนี้คงจะทำให้หนุ่มๆ หลายคนรู้สึกอกหักกันอีกครั้งแม้รู้ว่าตัวเองจะไม่มีความหวังก็ตาม ฮ่าๆ

 

 

ที่มา :

https://pagesix.com/2023/03/06/avril-lavigne-and-tyga-confirm-relationship-with-a-kiss/

https://www.eonline.com/news/1367029/avril-lavigne-kisses-tyga-at-paris-fashion-week-after-mod-sun-breakup

https://people.com/music/avril-lavigne-tyga-getting-know-each-other-share-kiss-paris-source/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...