อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั่งเครื่องส่วนตัว ไปดูศึกแดงเดือดถึงขอบสนาม เมียบอก ขาไปสดใส ขากลับหมดแรง

Date:

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ไปดูศึกแดงเดือดถึงขอบสนาม เมียบอก ขาไปสดใสเริงร่า ขากลับหมดแรง

อาจเป็นเช้าวันจันทร์ที่ไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่สำหรับแฟนแมนฯ ยู หลังจากเมื่อคืน (5 มี.ค.66) บุกไปแพ้ลิเวอร์พูลแบบย่อยยับ 7 ต่อ 0

แฟนผีหลายคนที่นั่งดูอยู่ที่บ้าน หลังจบเกมขอเดาว่าคงหมดแรงกันแน่นอน ส่วนคนที่เดินทางไปดูติดขอบสนามอย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ก็บอกเลยสภาพไม่ต่างกัน

เมื่อเร็วๆ นี้ แดง ธัญญา ภรรยา อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ได้โพสต์เล่าเรื่องระหว่างนั่งเครื่องบินส่วนตัวพร้อมเพื่อนๆ ไปดูศึกแดงเดือดถึงขอบสนามที่แอนฟิลด์

ในแคปชั่นโพสต์บอกว่า “ขาไปสดใสเริงร่า ขากลับหมดแรงซ่าเลยตรู โดนไป7-0 #liverpool #manunited #anfield” และปิดท้ายด้วยรูปของสามีในสภาพหมดแรง

โพสต์ต้นทาง: https://www.instagram.com/p/CpbFBN_hKZi/?hl=en

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...