Steve O เผยใช้เพลงเมทัล เพื่อลดความอยากทางเพศ และเปลี่ยนชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น

Date:

Steve O ราชาแห่งการทำอะไรบ้าคลั่งแบบสุดโต่งในยุคบุกเบิก เช่น การว่ายน้ำหนีฉลาม ดื่มน้ำเหงื่อ กระโดดจากที่สูงมาก ๆ ลงสระว่ายน้ำ เป็นต้น

หลายคนอาจจะรู้จักเขาผ่านทางรายการที่ชื่อว่า Jack Ass ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสุดในเรื่องบ้า ๆ และไม่มีใครกล้าทำ

ล่าสุดพี่แกก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยถึงเคล็ดลับที่ช่วย “ยับยั้งอารมณ์ทางเพศ” ของพี่แก ด้วยวิธีที่สุดจะแปลก!?

 

 

ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Metal Hammer ในหัวข้อ “10 อัลบั้มเพลงที่เปลี่ยนชีวิตของผม” ว่าเขาใช้เพลงของ Metallica มาระงับอารมณ์ทางเพศของตัวเอง

“ผมจำได้ว่าตอนที่ผมพยายามรับมือกับฮอร์โมนที่พุ่งพล่าน แรงกระตุ้นเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ และสิ่งต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องเพศ ทุกอย่างมันมาพร้อมกับวัยรุ่น ความอยากทางเพศ มันถูกบรรเทาโดยความเดือดดาลของอัลบั้ม Master of Puppets”

ซึ่งพี่ Steve O แกบอกว่า หากวันนั้นเขาควบคุมแรงขับทางเพศไม่ได้ ชีวิตก็คงจะเปลี่ยนไปกลายเป็นอีกอย่างเลยก็ได้ จึงเป็นที่มาของหนึ่งในอัลบั้มที่เปลี่ยนชีวิตของเขานั่นเองครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.loudersound.com/features/steve-o-the-10-records-that-changed-my-life

https://www.facebook.com/headbangkok/posts/pfbid0vjK7dantbXFN6SSGAiZLx33ybXHt8AnZiU6RswUJzP2VxMMGZiCGp25uXRLS6Pznl

https://loudwire.com/steve-o-metal-album-killed-sex-drive/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...