การ์ดสุดโหด โหมดฟันน้ำนม Paper Planes เปิดตัวซิงเกิลใหม่ ชัดเจน พร้อมด้วยสองการ์ดสุดเท่!

Date:

หลังจากที่ผงาดอย่างสูงสุดไปกับ ทรงอย่างแบด ล่าสุด Paper Planes ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมล่าสุดได้มีการเปิดตัวบอดี้การ์ดคนใหม่อีกด้วยนะ

เมื่อวานนี้ Paper Planes เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “ชัดเจน” ณ ลานกิจกรรม Siam Discovery พร้อมทั้งขึ้นโชว์เพลงนี้สดๆ เป็นครั้งแรก

แน่นอนว่างานนี้มีทั้งสื่อมวลชน และเหล่าคุณพ่อคุณแม่ที่พาเด็กๆ มาร่วมงานกันมากมายเลยล่ะ

แต่ภาพที่กำลังเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ คือภาพที่สองสมาชิกในวงอย่าง ฮาย – เซน มีสองบอดี้การ์ดฟันน้ำนมคอยเดินประกบอย่างเท่

บอดี้การ์ดทั้งสองเป็นเด็กน้อยที่สวมแว่นตากันแดด แต่ขอบอกเลยค่ะว่าน้องๆ ดูดุดันไม่เกรงใจใครเวอร์ เรียกได้ว่างานนี้ไม่มีใครกล้าแหยมแล้วแหละ!

 

ชมภาพบรรยากาศ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...