อีกี้พร้อมกันไหม? ยังโอม เปิดรับสมัครคนเซิ้ง ใน MV เพลงธาตุทองซาวด์

Date:

“โย่ววว และนี่คือเสียงจากเด็กวัด แข็งแรงเหมือนกับมึงเอาเหล็กงัดด”

ใครอยากแจ้งเกิดต้องเชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะล่าสุดแร็ปเปอร์หนุ่มคนดัง “ยังโอม” ได้ออกมาประกาศรับสมัครคนเต้นใน MV เพลงธาตุทองซาวด์ แล้ว!

ก็อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้ธาตุทองซาวด์กลายเป็นเพลงฮอตฮิตติดชาร์ทไปแล้ว ไม่ว่าจะไปทางไหนก็ได้ยินแต่เพลงนี้วนไปวนมา แถมยังเป็นเพลงที่ทำให้หัวโยกไปแบบอัตโนมัติอีกด้วย

และไม่นานมานี้ยังโอมกำลังมีแพลนถ่าย MV บทเพลงในตำนานนี้ค่ะ ด้วยเหตุนี้เขาจึงออกมาประกาศรับสมัครบุคคลทุกเพศ ทุกวัย มาร่วมเต้น ร่วมเซิ้งใน MV

โดยรับสมัครตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 10 มีนาคม 2023

จากนั้นจะมีการประกาศผลในวันที่ 14 มีนาคม 2023

MV จะถ่ายทำในวันที่ 20 และ 23 มีนาคม 2023 งานนี้เคลียร์คิวรอกันได้เลย!

 

รายละเอียดและลิงก์รับสมัคร: ธาตุทองซาวด์ 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...