ผู้กำกับ “วินนี่ เดอะ พูห์: โหด/เห็น/หมี” พูดถึงโปรเจกต์ต่อไปที่น่าติดตาม…

Date:

ใกล้ถึงเวลาแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่ถูกพูดถึงอย่างมากเมื่อปีก่อน “Winnie the Pooh: Blood and Honey” หรือชื่อภาษาไทยก็คือ “วินนี่ เดอะ พูห์: โหด/เห็น/หมี” ซึ่งกำลังจะเข้าโรงในไทย วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2023 นี้

หนังเรื่องนี้จะเผยให้เห็นถึงด้านมืดของ “หมีพูห์” หลังจากที่ถูกเพื่อนมนุษย์ทิ้งไปไม่ใยดี มันจึงตัดสินใจหันหน้าเข้าสู่ความเป็นสัตว์ป่าอันแสนดิบเถื่อน บอกได้เลยว่างานนี้มีเลือดสาดอย่างแน่นอน!

จากที่ตัวอย่างหนังได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ทำให้โปรเจกต์หนังเล็กๆ ในตอนแรก ได้รับเงินสนับสนุน พัฒนาซะจนสามารถเข้าฉายได้ในหลายๆ ประเทศทั่วโลก

นั่นจึงทำให้ Rhys Frake-Waterfield ผู้กำกับและหนึ่งในผู้เขียนบท เขาก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์ถัดๆ ไปที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งก็ยังคงคอนเซปต์ “ดับฝันตัวการ์ตูนในวัยเด็ก”

เขาเผยว่าในโปรเจกต์ต่อไปจะเป็นการเผยด้านมืดของ “ทิงเกอร์เบลล์” ภูตจิ๋วจากเรื่อง ปีเตอร์แพน ที่กลายเป็นพูดตัวอ้วนพี และกำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูตัวเองจากการติดยาเสพติด (ลองคิดภาพตามกันดูนะ…)

นอกจากนี้ เขายังพูดถึงอีกโปรเจกต์หนึ่งสำหรับ “แบมบี้” เจ้ากวางน้อยที่เคยร่าเริง กลับกลายมาเป็นเครื่องจักรสังหารสุดโหดเหี้ยม…?!

และที่เจ๋งไปกว่านั้นก็คือ เขาตั้งใจที่จะให้ตัวละครเหล่านั้นมารวมอยู่ในจักรวาลเดียวกันด้วย ซึ่งก็ทำให้พวกมันมีโอกาสที่จะได้มาร่วมมือกัน หรือมาต่อสู้กันเองอะไรอย่างนั้น ก็เป็นได้

งานนี้ก็ทำเอาหลายๆ คนถึงกับรอดูต่อไปเลยว่า ในอนาคตจะมีผลงานสยองขวัญแบบไหนออกมาให้ชมกันบ้าง และเราจะได้เห็นด้านมืดของตัวละครไหนกันอีก

(ซึ่งแค่ที่เกริ่นๆ มา 2 เรื่องนี้ก็ฟังดูน่าติดตามแล้วล่ะนะ)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา:

www.hollywoodreporter.com/movies/movie-news/winnie-the-pooh-bood-honey-bambi-peter-pan-horror-universe-1235320371/

www.imdb.com/news/ni63946680

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...