แฟนเพจแกงเมนตัวเอง เผยคลิป ความงดงามของ “ฮันโซฮี” ในโฆษณาเบียร์ ตัดภาพมาที่ชีวิตจริง… เมานอนตุย

Date:

“ฉันจะไม่ดื่มอีกแล้ว” กลายเป็นประโยคประจำตัวสุดขำของนางเอกสาวหน้าสวย “ฮันโซฮี” ไปแล้วค่ะ หลังจากที่เธอออกมาเผยภาพตัวเองนอนแผ่อ้าซ่าอยู่บนพื้น หลังจากที่ดื่มมาอย่างหนักหน่วง

 

อ่านข่าว

 

บอกเลยว่าภาพนี้โด่งดังไปทั่วโซเชียล หลายคนต่างชื่นชมในความเรียลของเธอที่กล้าออกมาเปิดเผยตัวตนของตัวเองมากขนาดนี้ แถมตัวแฟนคลับเองยังหยิบภาพนี้มาล้อกันตั้งแต่เมื่อวานยาวจนถึงวันนี้

ซึ่งล่าสุดทางทวิตเตอร์แฟนคลับ HAN SOHEE THAILAND ได้ออกมาเผยแพร่ทวีตสุดฮาเทียบความงดงามของเมนตัวเองในโฆษณากับชีวิตจริง

โดยฮันโซฮีเขาเคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับน้ำดื่มมีฟองยี่ห้อหนึ่งค่ะ ในคลิปโฆษณาเธอช่างดูสวยสดงดงาม ดื่มชิลๆ เบาๆ สดชื่นพอกรุบกริบ

แต่พอตัดภาพมาในชีวิตจริงก็อย่างที่เราเห็นนี่แหละว่าเละเทะนอนตุยไปเลย ขำจริ๊งงง

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...